Notice: file_put_contents(): write of 3611 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3611 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Combo bánh mì yến mạch - Lotte Market

Combo bánh mì yến mạch tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo bánh mì yến mạch tại Lotte Market

Combo bánh mì yến mạch bao gồm:. Bột yến mạch: 150g. Sữa: 220g. Yến mạch cán dẹt: 20g. Cách làm:. Bước 1. Đổ bột yến mạch, bột mỳ, men, muối trộn đều với nhau. Đổ chung: 220g sữa + 80g mật ong + 80g nước + 30g dầu vào 1 cái ca khuấy đều. Nhồi máy: bật máy rồi đổ
: Còn hàng
: Shopee
107.000đ 107.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo bánh mì yến mạch tại Lotte Market

Combo bánh mì yến mạch bao gồm:Combo bánh mì yến mạch
- Bột mì 13: 350g
- Bột yến mạch: 150g
- Men: 10g
- Sữa: 220g
- Mật ong: 100g
- Yến mạch cán dẹt: 20g

Hướng dẫn làm bánh mì Yến mạch với combo
Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 80g nước, 30g dầu, 5g muối)

Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:

- Đổ bột yến mạch, bột mỳ, men, muối trộn đều với nhau. (Lưu ý đổ muối cách xa men)

- Đổ chung: 220g sữa + 80g mật ong + 80g nước + 30g dầu vào 1 cái ca khuấy đều. Sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp bột

Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ hỗn hợp sữa vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột không dính tay có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.

Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ hỗn hợp sữa vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột không dính tay có thể kéo màng mỏng, khó bị rách

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút

- Chia bột thành những khối bằng nhau rồi vê lại thành hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich

- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C

- Dùng 20g mật ong còn lại phết 1 lớp mỏng lên mặt bột rồi dùng 20g yến mạch cán dẹt rắc lên trên

- Nướng bánh trong khoảng 20 - 30 phút

** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 220g

Chi Tiết Combo bánh mì yến mạch

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng