Notice: file_put_contents(): write of 3405 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3405 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Combo bánh mì đen ngũ cốc - Lotte Market

Combo bánh mì đen ngũ cốc tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo bánh mì đen ngũ cốc tại Lotte Market

Combo bánh mì đen ngũ cốc bao gồm. Bột mì số 13 - 500g. Men 10g. COMBO đã đầy đủ nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi làm bánh hơn. Cách làm:. Bước 1. Đổ bột ngũ cốc, bột mỳ, bột cao, men trộn đều với nhau. Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ 400g nước
: Còn hàng
: Shopee
107.000đ 107.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo bánh mì đen ngũ cốc tại Lotte Market

Combo bánh mì đen ngũ cốc bao gồmCombo bánh mì đen ngũ cốc
- Bột trộn sẵn ngũ cốc puratos - 200g

- Bột mì số 13 - 500g

- Bột cacao 20g

- Men 10g

- Mật ong 40g

COMBO đã đầy đủ nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi làm bánh hơn

Cách làm bánh mì đen ngũ cốc
Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 400g nước, 40g dầu ăn)

Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:

- Đổ bột ngũ cốc, bột mỳ, bột cao, men trộn đều với nhau. Sau đó đổ mật ong và dầu ăn vào hỗn hợp bột.

Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ 400g nước vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.

Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ 400g nước vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút, chia bột thành các phần bằng nhau.

- Có thể tạo hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich hoặc nặn trực tiếp hình thuôn dài cơ bản.

- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C

- Nướng bánh trong khoảng 20 phút

** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 250g

Chi Tiết Combo bánh mì đen ngũ cốc

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng