COMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về COMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT tại Lotte Market

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Bột mì số 13: 1000g. Men: 10g. Đối với những bạn chưa có nhiều kiến thức làm bánh cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhà Beemart , bạn chắc chắn sẽ có một mẻ bánh vô cùng thơm ngon. Vừa tiết kiệm lại không lo sẽ
: Còn hàng
: Shopee
43.000đ 43.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu COMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT tại Lotte Market

Đặc điểm nổi bật của sản phẩmCOMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT
Combo bánh mì đặc ruột bao gồm:

- Bột mì số 13: 1000g

- Bơ: 40g (Emborg)

- Men: 10g

Combo bánh mì đặc ruột tại Beemart đã bao gồm TẤT CẢ những nguyên liệu làm bánh mì cần thiết cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM chi tiết, cụ thể giúp bạn thành công ngay lần đầu tiên. Đối với những bạn chưa có nhiều kiến thức làm bánh cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhà Beemart , bạn chắc chắn sẽ có một mẻ bánh vô cùng thơm ngon.

Bên cạnh đó với Combo này bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải mua quá nhiều nguyên liệu lẻ ở bên ngoài với chi phí đắt đỏ nữa. Vừa tiết kiệm lại không lo sẽ phải làm gì với nguyên liệu thừa.

Cách làm:
(Chuẩn bị thêm: 600g nước, 60g đường, 10g muối, dao rạch bánh mì)

Bước 1. Nhồi bột và ủ bột:

- Đổ 1000g bột + 60g đường + 40g bơ+ 10g men + 10g muối cho vào tô hoặc máy trộn. Có thể chia nửa công thức để làm nhiều lần

(Lưu ý: Đổ muối cách xa men để tránh chết men)

Nhồi máy: Bật máy và thêm từ từ 300g nước vào trộn đều, để máy nhồi trong khoảng 20 phút đến khi tạo màng

Nhồi bằng tay: Thêm 10-20g bột khô vì hỗn hợp khá ướt, đổ từ từ 300g nước vào trộn đều trong khoảng 30 phút đến khi tạo màng

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôiCOMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT

Bước 2. Tạo hình:

- Bột sau khi ủ, tiếp tục lấy bột ra nhồi sơ lại bột và chia thành 50g/ viên

- Vê tròn viên bột và tạo hình thành hình thuôn dài (giống hình thoi)

- Đặt bột lên khay nướng, tiếp tục để nghỉ khoảng 10-20 phút để khô mặt và bột nở hơn.

Bước 3. Nướng bánh

- Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước khoảng 15ph tương tự với nồi chiên không dầu

- Sử dụng dao rạch 1 đường dài theo chiều dọc trên mặt bánh (Lưu ý rạch dứt khoát và sâu trên mặt bánh)

- Trước khi cho bánh vào lò, BẮT BUỘC phải xịt nước lên mặt bánh.

- Nướng bánh 15 phút với nhiệt 200 độ C là bánh chín; với nồi chiên không dầu, khoảng 10 phút thì kiểm tra lại bánh

Bánh chín có thể để nguội hoặc thưởng thức lúc nóng

** Thành phẩm: khoảng 30 chiếc bánh mì chuột

Chi Tiết COMBO BÁNH MÌ ĐẶC RUỘT

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng