Notice: file_put_contents(): write of 3208 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3208 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt - Lotte Market

Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt tại Lotte Market

Combo gồm 500g bánh gạo nhân phô mai hàn quốc dạng thỏi và 100g sốt tương ớt hàn quốc. Chúc bạn có bữa ăn ngon với gia đình nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị. – 3 – 4 miếng chả cá. – Dầu vừng, vừng rang. – cà rốt. Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ,
: Còn hàng
: Shopee
75.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt tại Lotte Market

Combo gồm 500g bánh gạo nhân phô mai hàn quốc dạng thỏi và 100g sốt tương ớt hàn quốc. Bạn có thể thưởng thức món hàn quốc tại nhà.Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt
Chúc bạn có bữa ăn ngon với gia đình nhé
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cáCombo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biếnCombo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
HSD: 2 tháng khi để ngăn mát
NSX in trên bao bì
bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc
#banhgao #banhgaocay #tokbokki #banhgaohanquocCombo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt

Chi Tiết Combo 500g tokbokki nhân phô mai kèm 100g nước sốt