Notice: file_put_contents(): write of 2994 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2994 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai

Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai tại Lotte Market

COMBO NẤU TOKBOKKI NGON, COMBO GỒM CÓ:. 100G SỐT HÀN QUỐC. Cách chế biến tokbokki ngon:. 500g bánh gạo. 100gr bắp cải. 1 muỗng dầu mè. 3 muỗng tương ớt HQ. 1 muỗng nước tương. 2 muỗng tỏi băm. Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm. Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc
: Còn hàng
: Shopee
68.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai tại Lotte Market

COMBO NẤU TOKBOKKI NGON, COMBO GỒM CÓ:Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai
500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG
100G SỐT HÀN QUỐC
100G PHÔ MAI
Cách chế biến tokbokki ngon:
Nguyên Liệu :
500g bánh gạoCombo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai
- 1 miếng chả cá dẹp
- 100gr bắp cải
- 1 – 2 cây hành lá
- 1 muỗng dầu mè
- 1 muỗng mè rang
Sốt: Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai

- 3 muỗng tương ớt HQ
- 1 – 3 muỗng ớt bột HQ
- 1 muỗng nước tương
- 1 muỗng đường
- 2 muỗng tỏi bămCombo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai
Cách làm:
-Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm
-Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan.
-Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu sôi.
-Cho chả cá & rau củ vào.Nấu thêm 4-6p,đảo đều.Nêm lại gia vị vừa ăn.
Rưới dầu mè lên xíuCombo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai
-Thả bánh gạo vào nấu đến khi bánh gạo chín mềm,sốt sánh lại khoảng 8-10p.Đảo đều tay để bánh gạo không bị dính nồi
- Cuối cùng cho phô mai mozzarella lên trên là bạn đã có 1 món ăn tuyệt vời rồi đấy ạ
HSD: 2 tháng khi để ngăn mát
NSX in trên bao bì
bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc
Chúc bạn ngon miệng nhé.Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai
#banhao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaohanquoc

Chi Tiết Combo 500g bánh gạo tobokki kèm 100g nước sốt + 100g bột phô mai