Combo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường tại Lotte Market

Thương hiệu: Vĩnh Trường | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu Vĩnh Trường 

Mô tả ngắn về Combo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường tại Lotte Market

Hộp Làm Bánh Flan Có Nắp Hiệu Vĩnh Trường An toàn Sử Dụng. Chất liệu: Nhựa PP 100% (an toàn để đựng thực phẩm và chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C). Hộp bánh flan Số 0: 7. 5cm x 5cm, dung tích 125ml. Tặng quý khách công thức làm bánh flan nhé:. 6 quả trứng gà.
: Còn hàng
: Shopee
59.000đ 69.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường tại Lotte Market

Hộp Làm Bánh Flan Có Nắp Hiệu Vĩnh Trường An toàn Sử DụngCombo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường
Xuất xứ: Vĩnh Trường - Việt Nam

Chất liệu: Nhựa PP 100% (an toàn để đựng thực phẩm và chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C)
Loại khuôn: hình tròn
Hộp bánh flan Số 0: 7.5cm x 7.5cm x 5cm, dung tích 125ml
Công dụng: Dùng để làm bánh flan, đổ rau câu, bánh da lợn,...

Tặng quý khách công thức làm bánh flan nhé:
Nguyên liệu làm bánh flan ngon
- 6 quả trứng gà
- 250ml sữa tươi
- 1 hộp sữa đặc có đường
- 100g đường
- Vani 2 ốngCombo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường
- Nước lọc
- 1/2 quả chanh
- Khuôn đựng (cốc hoặc hộp)
Cách làm bánh flan cơ bản nhất
- Hòa tan 70g đường với 100ml nước lọc, bắc lên bếp đun từ 5 - 7 phút, đường sôi to thì vắt nửa quả chanh vào đun đến khi đường chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Tráng hỗn hợp đường mỏng vào từng cốc hoặc khuôn đựng và cất vào ngăn mát tủ lạnh.
- Tách lấy lòng đỏ 4 quả trứng gà, 2 quả lấy cả lòng trắng và lòng đỏ, cho thêm 30g đường, 2 ống vani vào khuấy nhẹ theo một chiều (không đánh bông trứng) đến khi hòa tan hết đường và trứng là được.
- Đổ sữa tươi vào nồi, đun lửa nhỏ cho tới khi sôi nhỏ, tắt bếp cho sữa đặc vào khuấy đều.Combo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường
- Cho từ từ sữa vào hỗn hợp trứng, đổ từ từ, vừa đổ vừa khuấy nhẹ theo một chiều để trứng và sữa tan đều vào nhau. Khuấy xong lọc qua rây hỗn hợp 1 - 2 lần để hỗn hợp được mịn hoàn toàn.
- Múc hỗn hợp trứng sữa vào từng cốc đã tráng lớp caramen, đổ đầy cốc và đậy nắp hộp lại.
- Xếp các hộp caramen vào sấp lửng và mang hấp cách thủy từ 30 - 40 phút. Hấp dưới lửa nhỏ nhất. Cứ 10 phút lại mở nắp xửng ra một lần để nước không bị đọng trên mặt bánh. Có thể sử dụng nồi cơm điện để hấp cũng được.
- Kiểm tra bánh bằng cách dùng tăm cắm xuống nếu không dính là đã chín, bắc ra và mở từng nắp hộp để thật nguội rồi cất vào tủ lạnh.
- Bánh flan khi làm xong có màu vàng nhạt, mềm mịn, bóng và ăn rất ngậy, ngọt dịu. Lớp caramen bên dưới không bị quá lỏng. Bánh ăn cùng chút đá bào, chút cafe hay nước cốt dừa sẽ rất ngon.
#hopbanhflan #khuonbanh #hubanhflan #banhflan #hubanhflantim

Chi Tiết Combo 50 khuôn bánh flan hình tròn số 0 125ml Vĩnh Trường

Xuất xứ Việt Nam