[COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI) tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về [COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI) tại Lotte Market

TRỢ THỦ SỐ 1 CHO MÁY GIẶT. Bên trong quả cầu nhựa có chứa các viên gốm nhỏ: “Những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI) tại Lotte Market

TRỢ THỦ SỐ 1 CHO MÁY GIẶT [COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI)

Bóng giặt được cấu tạo hình cầu, với vỏ được làm từ nhựa dẻo với những lỗ hổng, và những rãnh cắt sâu, làm tăng bề mặt tiếp xúc với luồng nước.

Bên trong quả cầu nhựa có chứa các viên gốm nhỏ: “Những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo.

Quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường pH 10 đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi.[COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI)

#caugaigiatdo #bonggiat

Chi Tiết [COMBO 5] Quả Bóng Gai Giặt Quần Áo - Quả Cầu Gai Giặt Đồ Không Cần Là Thông Minh (5 CÁI)