COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G} tại Lotte Market

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu Ewald Gelatine 

Mô tả ngắn về COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G} tại Lotte Market

COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 5 LÁ). Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất k màu hoặc có màu ngả vàng, k mùi, k vị. ##gelatin được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Mỗi lần sử dụng thì chỉ
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G} tại Lotte Market

COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 5 LÁ)COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}
## gelatin là 1 loại sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu collagen, sau quá trình nấu sôi xương và da động vật ,chúng ta sẽ thu được gelatin
Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất k màu hoặc có màu ngả vàng, k mùi, k vị
## LÁ gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh...
##gelatin được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}
# lá gelatin có ưu điểm là xác định được cân nặng, số lượng, 1 lá 3,4 gram rất dễ sử dụng so với dạng bột. Mỗi lần sử dụng thì chỉ cần đếm số lượng cần dùng khỏi mất thời gian. Đây được coi là nguyên liệu làm đông cực kỳ hoàn hảo vì gần như giữ được nguyên kết cấu và hương vị của các nguyên liệu chính trong các món bánh.

***CÁCH SỬ DỤNG : ngâm nguyên liệu này trong nước lạnh cho mềm rồi mới có thể sử dụng được
Ngâm trong nước lạnh 10 p,tỉ lệ nước gấp lá 5 lần COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}
- vắt ráo : vớt lá ra bóp nhẹ cho ráo nước
- hòa tan: đối với các món lạnh, cho lá gelatin đã được vắt vào 1 chén nhỏ chung với 1 muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15-20 giây ,sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện ( nhưng k phải hỗn hợp sôi nha)
Đối với các món nóng thì cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết
- giữ đông: sau khi thực hiện xong 3 bước các bạn cho thành phẩm vào tủ lạnh để đông,đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}
-gỡ ra khỏi khuôn: với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng. Trong trường hợp đó các bạn phải nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 đường vòng quanh thành bánh, khuôn thật nhẹ. Tiếp theo là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên dĩa
***cách bảo quản : cho vào túi kín,bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
NSX:22/10/2019
Hsd: 5 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}

*** CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN CÓ THÀNH PHẨM NHƯ Ý ??


#gelantin
#lagelantin
#botgelatin
#gelatinducCOMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}

Chi Tiết COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC {3.4 G}