Notice: file_put_contents(): write of 4471 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4471 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Combo 3 ràng bánh tráng nhúng - Lotte Market

Combo 3 ràng bánh tráng nhúng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo 3 ràng bánh tráng nhúng tại Lotte Market

Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Giá bán/Đơn vị tính sản phẩm:. Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định:. Tinh bột sắn (bột nhứt). Cách dùng:. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích. Bảo quản:. Giá trị độc đáo
: Còn hàng
: Shopee
135.000đ 135.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo 3 ràng bánh tráng nhúng tại Lotte Market


Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no.
Giá bán/Đơn vị tính sản phẩm:
Bán lẻ: 45.000/20cái
Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định:
-Bột gạo
-Tinh bột sắn (bột nhứt)
-Muối biển
Cách dùng:
Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn.
Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích
Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc.
Bảo quản:
Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại.
Giá trị độc đáo của đặc sản bánh tráng nhúng Bình Định
Bánh nhúng cuốn rau sống, dưa leo là món ăn dân dã. Sự giản dị, dễ dàng của bánh tráng nhúng cũng tạo ra tính cách người dân đất võ Bình Định.
Cách chế biến bánh tráng nhúng Bình Định
Nguyên liệu:Combo 3 ràng bánh tráng nhúng
Bột gạo
Tinh bột sắn.
Muối
Cách làm:
Gạo xay, đem ủ thêm nước vừa đủ. Sau đó tùy vào mỗi lò mà thêm thắt một chút như cho vào ít muối biển, một ít tinh bột mì (sắn) tạo độ dai cho bánh, tráng đẹp bánh, dễ phơi trên phên bánh. Sau đó tráng bánh trên lò trấu nóng, bánh đượ đặt lên vỉ (còn gọi là phên) đem đi phơi nắng.
Các bánh tráng sau khi đặt lên phên (mỗi phên thường khoảng 5 bánh) mang ra phơi nắng khoảng một ngày là thành bánh tráng thành phẩm.
không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe.
Đây là bánh tráng chị chồng làm gởi vào nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ️
Giá chỉ 45000/ 1 ràng 20 e bánh️️
Bánh 27-28cm: 1 ràng 20 cái bánh tráng
Hạn dùng: 12 tháng.
#Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc
#Bachhoaonline

Chi Tiết Combo 3 ràng bánh tráng nhúng

Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Truyền thống
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 650g