[ COMBO 2 GÓI] Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệuMô tả ngắn về [ COMBO 2 GÓI] Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G tại Lotte Market
Mô tả sản phẩm Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này. Xuất xứ :Hàn Quốc. Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC. Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu [ COMBO 2 GÓI] Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G tại Lotte Market
Mô tả sản phẩm Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70GSản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.
Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G
Xuất xứ :Hàn Quốc
Hạn sử dụng : 12 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói :70G
CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC
– 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp
- Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .
– Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…
#giavinaugahamnha #giavihamgahanquoc
Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G
Xuất xứ :Hàn Quốc
Hạn sử dụng : 12 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói :70G
CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC
– 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp
- Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .
– Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…
#giavinaugahamnha #giavihamgahanquoc
Chi Tiết [ COMBO 2 GÓI] Gia vị khô nấu gà hầm sâm Hàn Quốc gói 70G
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng |