Notice: file_put_contents(): write of 2472 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2472 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA - Lotte Market

COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh. Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cách sử dụng:. Cho thêm:. Dầu ăn : 240g. Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với
: Còn hàng
: Shopee
170.000đ 170.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Công dụng: Bánh Su kem, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Thành phần: Bột mì, bột nở,…
Cách sử dụng:
Bột vỏ bánh su kem : 200g.
Cho thêm:
Nước : 340ml
Dầu ăn : 240g
Trứng gà : 6 quả
Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1).
Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.
Bước 3: cho hỗn hợp vừa đánh xong vào bao tam
giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 25 phút.
Đặc biệt:
Tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.

Chi Tiết COMBO 10 HỘP Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA