Combo 1 gói trà xanh Thái Lan 200g + 1 gói trân châu đen Trường Lạc 1kg tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Combo 1 gói trà xanh Thái Lan 200g + 1 gói trân châu đen Trường Lạc 1kg tại Lotte Market
Được sản xuất từ những búp trà xanh tươi, nguyên chất qua những khâu chọn lựa cẩn thận. Xuất xứ Thái Lan, đóng gói 200g. Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu. Trà Thái xanh 200g. Trà sữa thái xanh được ví như “chàng: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Combo 1 gói trà xanh Thái Lan 200g + 1 gói trân châu đen Trường Lạc 1kg tại Lotte Market
Được sản xuất từ những búp trà xanh tươi, nguyên chất qua những khâu chọn lựa cẩn thận
Kết hợp với sữa tươi hoặc sữa đặc sẽ đem đến cho bạn thức uống tuyệt vời thơm ngon.
Xuất xứ Thái Lan, đóng gói 200g. HSD: 2 năm kể từ ngày sx
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu... HSD: 3 tháng kể từ ngày sx
Trà Thái xanh 200g
Trà Thái là một loại thức uống phổ biến và rất được ưa chuộng ở Thái Lan, thường được tìm thấy ở bất cứ nhà hàng hay quán ăn nào ở đất nước này cũng như trên toàn thế giới. Trà sữa thái xanh được ví như “chàng hoàng tử thảo mộc” với màu xanh thơm mát, cùng với vị thanh mát của lá trà và hương thơm các loại thảo mộc trộn lẫn với vị béo của sữa. Chúng tôixin giới thiệu sản phẩm trà thái xanh đến từ đất nước Thái Lan, với khối lượng 200g phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều, hoặc kinh doanh.
Công thức pha trà thái xanh:
– Pha trà với 2 lít nước sôi, để 20 phút cho trà ngấm rồi lọc lấy nước cốt. Phần bã trà vò thêm một chút rồi cho 1,5 lít nước nguội vào lọc cho thôi hết trà rồi hoà vào nồi nước cốt trà. Lúc này trà có màu xanh đen đậm.
– Thêm sữa đặc và đường hoà tan, trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm như hình.
Thêm thạch để lạnh và thưởng thức thôi.
Trân châu đen Trường Lạc
Đặc điểm
Thơm ngon, dẻo dai dinh dưỡng, để được 4,5 tiếng
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...
An toàn cho người sử dụng với nguyên liệu sạch và tươi ngon.
Cách làm
Đun sôi 4kg nước, cho hạt trân châu tách ra rồi đổ vào nôi ( quấy đều tay trong quá trình nấu ), đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút rồi tắt bếp cho vào nồi ủ 10 đến 15 phút.
Ủ xong đổ chân trâu ra rửa bằng nước là được
Để tránh chân trâu bị dính đổ 1,2 thìa đường hoặc mật ong với nước để ngâm
Bảo quản: Râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp.