Combo 01 lon sữa đặc Marigold Dawn 380g và 20 khuôn bánh flan tim / tròn có nắp Vĩnh Trường tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệuMô tả ngắn về Combo 01 lon sữa đặc Marigold Dawn 380g và 20 khuôn bánh flan tim / tròn có nắp Vĩnh Trường tại Lotte Market
? Sữa đặc có đường MARIGOLD DAWN ra đời năm 1964, là nhãn hiệu sữa đặc có đường nổi tiếng được người Singapore tin dùng. Sản phẩm sử dụng tỷ lệ cao nguyên liệu bột sữa béo nhập khẩu từ Úc, là sản phẩm sữa đặc có đường duy nhất trên thị trường được bổ sung vitamin A và D,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Combo 01 lon sữa đặc Marigold Dawn 380g và 20 khuôn bánh flan tim / tròn có nắp Vĩnh Trường tại Lotte Market
? Sữa đặc có đường MARIGOLD DAWN ra đời năm 1964, là nhãn hiệu sữa đặc có đường nổi tiếng được người Singapore tin dùng. Du lịch đến đào quốc này, bạn có thể bắt gặp đến 90% các cửa hiệu café, trà sữa, nhà hàng tại Singapore sử dụng sản phẩm này trong pha chế.Sản phẩm sử dụng tỷ lệ cao nguyên liệu bột sữa béo nhập khẩu từ Úc, là sản phẩm sữa đặc có đường duy nhất trên thị trường được bổ sung vitamin A và D, hương vị thơm ngon đặc trưng.
Sữa đặc có đường MARIGOLD Dawn là sự lựa chọn lý tưởng để pha cùng cà phê, trà, làm yaourt, làm bánh, món tráng miệng, sinh tố, ăn kèm cùng trái cây
Sản phẩm có nút bật ở nắp lon giúp người sử dụng dễ dàng khui nắp.
Quy cách đóng gói: lon 380g
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Singapore
Hộp Làm Bánh Flan Hình Tim / Hình tròn Có Nắp Hiệu Vĩnh Trường An toàn Sử Dụng
Xuất xứ: Vĩnh Trường - Việt Nam
Chất liệu: Nhựa PP 100% (an toàn để đựng thực phẩm và chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C)
Khuôn hình tim
Kích thước: 7,5 x 7,4 x 3,8 cm (1 hộp)
Dung tích: 90ml
Khuôn hình tròn:
Hộp bánh flan 0: 7.5cm x 7.5cm x 5cm, dung tích 125ml
Hộp bánh flan 1: 7.2cm x 7.2cm x 3.8cm, dung tích 90ml
Hộp bánh flan 2: 6.3cm x 6.3cm x 3.2cm, dung tích 65ml
Tặng quý khách công thức làm bánh flan nhé:
Nguyên liệu làm bánh flan ngon
- 6 quả trứng gà
- 250ml sữa tươi
- 1 hộp sữa đặc có đường
- 100g đường
- Vani 2 ống
- Nước lọc
- 1/2 quả chanh
- Khuôn đựng (cốc hoặc hộp)
Cách làm bánh flan cơ bản nhất
- Hòa tan 70g đường với 100ml nước lọc, bắc lên bếp đun từ 5 - 7 phút, đường sôi to thì vắt nửa quả chanh vào đun đến khi đường chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Tráng hỗn hợp đường mỏng vào từng cốc hoặc khuôn đựng và cất vào ngăn mát tủ lạnh.
- Tách lấy lòng đỏ 4 quả trứng gà, 2 quả lấy cả lòng trắng và lòng đỏ, cho thêm 30g đường, 2 ống vani vào khuấy nhẹ theo một chiều (không đánh bông trứng) đến khi hòa tan hết đường và trứng là được.
- Đổ sữa tươi vào nồi, đun lửa nhỏ cho tới khi sôi nhỏ, tắt bếp cho sữa đặc vào khuấy đều.
- Cho từ từ sữa vào hỗn hợp trứng, đổ từ từ, vừa đổ vừa khuấy nhẹ theo một chiều để trứng và sữa tan đều vào nhau. Khuấy xong lọc qua rây hỗn hợp 1 - 2 lần để hỗn hợp được mịn hoàn toàn.
- Múc hỗn hợp trứng sữa vào từng cốc đã tráng lớp caramen, đổ đầy cốc và đậy nắp hộp lại.
- Xếp các hộp caramen vào sấp lửng và mang hấp cách thủy từ 30 - 40 phút. Hấp dưới lửa nhỏ nhất. Cứ 10 phút lại mở nắp xửng ra một lần để nước không bị đọng trên mặt bánh. Có thể sử dụng nồi cơm điện để hấp cũng được.
- Kiểm tra bánh bằng cách dùng tăm cắm xuống nếu không dính là đã chín, bắc ra và mở từng nắp hộp để thật nguội rồi cất vào tủ lạnh.
- Bánh flan khi làm xong có màu vàng nhạt, mềm mịn, bóng và ăn rất ngậy, ngọt dịu. Lớp caramen bên dưới không bị quá lỏng. Bánh ăn cùng chút đá bào, chút cafe hay nước cốt dừa sẽ rất ngon.
#hopbanhflan #khuonbanh #hubanhflan #banhflan #hubanhflantim #binbostore #taphoabinboa