Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg] tại Lotte Market

Giới thiệu và Mô tả chung sản phẩm:. Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp rất thơm dẻo, ngọt dịu vị lúa non. Cách bảo quản sản phẩm: Để nơi khô ráo thoáng mát. giúp bạn phòng cao huyết áp và bệnh tim mạch, ngừa bệnh đường ruột và táo bón, đồng thời giúp tăng chiều cao. KHÔNG chất tạo
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 28.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg] tại Lotte Market

* Giới thiệu và Mô tả chung sản phẩm:Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]

- Thành phần: 100% hạt lúa nếp non.
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp rất thơm dẻo, ngọt dịu vị lúa non.
- Công dung: Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem
- Cách bảo quản sản phẩm: Để nơi khô ráo thoáng mát
- Tác dụng: Cốm có chứa chất xơ, protein, vitamin... giúp bạn phòng cao huyết áp và bệnh tim mạch, ngừa bệnh đường ruột và táo bón, đồng thời giúp tăng chiều cao...Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]

* Cam kết chất lượng:
- KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG chất tạo ngọt, KHÔNG chất bảo quản, Cốm làm mới trong ngày không tồn dư, hoàn toàn từ lúa nếp non không pha trộn.
- Hàng đảm bảo chất lượng đúng như hình

* Thông tin sản phẩm:Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]
- Sản phẩm cốm dẹp xanh dùng làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem, ....
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Quy cách đóng gói: gói [500g/1kg]

* Hướng Dẫn Cách Làm CỐM DẸP TRỘN DỪACốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]

Nguyên liệu:
- 150 g cốm dẹp khô màu trắng
- 1/2 trái dừa khô (300g dừa nạo sẵn)
- 2 muỗng soup đầy đường cát trắng

Các bước làm cốm dẹp trộn dừa:
- Cốm dẹp
- Dừa đã được nạo (mua về tự nạo sẽ thơm ngọt tươi hơn mua loại nạo sẵn)
- Lấy 1/2 số dừa được nạo cho ít nước nhồi đều vắt được 60g nước cốt dừa
- Nước cốt dừa cho vào nồi bắc lên bếp, rồi cho đường vào khuấy tan với lửa nhỏ (có thể gia giảm lượng đường). Thấy nồi nước dừa vừa sôi thì tắt bếp
- Cho cốm dẹp ra khay rộng, dùng muỗng soup múc nước dừa đang còn nóng rưới từ từ từng muỗng một vào trộn đều tay, thấy cốm thấm đều nước dừa nhưng không nhão. Để yên 30 phút cho cốm nở, sau đó kiểm tra lại nếu cốm khô rưới thêm nước đường dừa vào từng ít một nha (nếu không thích ăn béo thì dùng nước dừa xiêm nấu với đường rồi trộn)Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]
- Sau khi cốm dẹp đã nở mềm, cho 1/2 số dừa nạo đã chừa lại vào trộn đều (dừa nên nạo sợi lớn lớn đừng vụn quá ăn sẽ xạm không ngọt mất ngon). Trang trí cốm dẹp bằng những vật đựng dân dã cho đẹp

Với vị béo ngon của nước cốt dừa hoà quyện với vị thơm dẻo của cốm ăn cùng dựa nạo giòn sần sật. Chắc chắn sẽ khiến cả gia đình cảm thấy hài lòng!

Chi Tiết Cốm dẹp xanh làm chả, chiên tôm, làm bánh, nấu xôi, kem...[500g/1kg]

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1.5kg