Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Cơm và cháo ăn liền Thương hiệuMô tả ngắn về Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr tại Lotte Market
Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr. Sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không mầu thực phẩm, không chất bảo quản. Thành phần : Gạo nếp thơm, nước cốt dừa, muối, gia vị. Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Xuất xứ : Việt Nam. Chiên: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr tại Lotte Market
Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr- Sản phẩm thương hiệu an toàn vì sức khỏa cộng đồng. Sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không mầu thực phẩm, không chất bảo quản.
- Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Nét dân dã ẩm thực đất Cố đô.
- Thành phần : Gạo nếp thơm, nước cốt dừa, muối, gia vị.
- Khối lượng tịnh : 500gr.
- Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất, được ghi rõ trên bao bì.
- Xuất xứ : Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng :
Chiên ngập trong dầu ở 150 – 180 độ C.
Chiên trong khoảng thời gian từ 40 – 60 giây, tùy vào độ vàng, xốp tùy ý của người sử dụng.
Cơm cháy Xicktho là một món ăn đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình, sau khi chiên được ăn cùng với nước sốt tim cật (Có hướng dẫn nấu ăn ở bên trong)
Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình -Cơm cháy cổ truyền.
Cơm cháy cổ truyền là món ăn tổng hợp bao gồm cơm cháy chiên xong ăn liền với thịt dê, bò hoặc tim, cật lợn xào với rau như hành tây, nấm rơm, cà rốt và cà chua. Để cơm được ngon thì người ta dùng gạo nếp Hương, hạt gạo tròn và trong. Nấu than củi là tốt nhất. Phải để lửa thế nào đó cho thật đều, tạo cháy ở khắp đáy nồi, không chỗ nào dày chỗ nào mỏng. Nhất thiết phải nấu bằng nồi gang. Cơm cháy lấy ra xong phải phơi nắng tự nhiên hai, ba nắng thì mới đạt. Khi bảo quản phải vệ sinh, để chỗ thoáng, tuyệt đối tránh ẩm mốc, lúc gần ăn mới chiên giòn. Nếu chiên để qua buổi, qua ngày, cơm sẽ bị hôi dầu và bã, không ngon. Thịt dê hoặc bỏ thăn thái lát đem ướp gia vị và đem xào đều với các loại rau, sau đó đổ lên cơm cháy. Cơm cháy ngon có màu vàng nhạt, đều hạt, giòn mà vẫn dẻo, vị thơm cốm mới.
Cơm cháy Ninh Bình cùng với các món từ thịt dê núi Ninh Bình và rượu Kim Sơn là một bữa tiệc độc đáo với đầy đủ hương vị các miền sông, núi Ninh Bình, được đi vào trong thơ ca:
Rượu ngon cơm cháy thịt dê
Ninh Bình chào đón khách về tham quan
Đẹp thay non nước Tràng An
Hạ Long trên cạn, đại ngàn Cúc Phương.”
Sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Đại Long.
-Địa chỉ: thôn Minh Long - xã Xích Thổ - huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình.
#tongkhocomchay #comchayninhbinh #dacsanvungmien# #comchaychuachien#comchaykho#comchay#doanvat#thitde#comchay#dochay#anchay#ninhbinh#gaolut#
Chi Tiết Cơm cháy khô đặc sản Ninh Bình - Xicktho (Chưa chiên) 500gr
Xuất xứ | Việt Nam |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Ngày hết hạn | 1683738000 |
Thành phần | Gạo nếp |
Số lượng | 500 |
Kích Cỡ Gói | 500G/GR |
Ngày sản xuất | 1652202000 |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đại Long |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đại Long |