Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food tại Lotte Market

Thương hiệu: SOHAN FOOD | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu SOHAN FOOD 

Mô tả ngắn về Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM. Cóc có thể sấy bất kỳ thời gian nào trong ngày và sấy ở bất cứ đâu, với hệ thống sấy khép kín và tuần hoàn nên quá trình sấy diễn ra độc lập, không ảnh hưởng do thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.
: Còn hàng
: Shopee
69.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food
Cóc non nguyên trái sấy dẻo chua ngọt giữ được hương vị trái cóc nguyên vẹn, đặc biệt là ko có hạt, ăn vặt ko lo tăng cân là đây.
Cóc có thể sấy bất kỳ thời gian nào trong ngày và sấy ở bất cứ đâu, với hệ thống sấy khép kín và tuần hoàn nên quá trình sấy diễn ra độc lập, không ảnh hưởng do thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn
Vì là sấy ở nhiệt độ thấp, trung bình từ 30-50 độ C, nên cóc sấy dẻo bằng máy sấy lạnh sau khi sấy khô sẽ giữ nguyên các đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Cóc được chọn sấy dẻo có thể là cóc bao tử hoặc cóc chín, tuỳ theo hướng sản xuất khác nhau.

Bước 2: Xử lý nguyên liệu
Cóc sau khi mua về thì rửa sạch, tiến hành gọt vỏ và cắt lát tuỳ ý. Đối với cóc bao tử thì bạn có thể để nguyên trái hoặc cắt làm đôi.Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food
Ngâm cóc với nước muối pha loãng khoảng 5 phút.
Ngâm cóc với nước vôi trong trong thời gian 2 giờ.
Rửa cóc lại nhiều lần bằng nước sạch.

Bước 3: Chần
Cóc sau khi được xử lý xong thì được chần qua nước ấm khoảng 2 – 3 phút. Vớt ra rửa nước lạnh và để ráo.

Bước 4: Ngâm đường
Ngâm cóc bao tử với đường theo tỷ lệ phù hợp với khẩu vị của bạn, ngâm đến khi đường tan hoàn toàn (khoảng 5 – 8 giờ tuỳ theo lượng đường bạn sử dụng).Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food

Bước 5: Sấy
Cóc ngâm xong được lấy ra để ráo bớt nước và xếp vào khay sấy. Sấy cóc bằng máy sấy lạnh ở nhiệt độ 40 – 50 độ C trong thời gian 8 – 10 tiếng tuỳ vào kích thước của quả (miếng) cóc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Cóc Sấy Dẻo Sohan
Thương hiệu: Sohan
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: xem ở phân loại
Ngày Sản Xuất: xem trên bao bìCóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food
Hạn sử dụng: 6 tháng
Thành phần: Quả cóc, đường, ớt...
Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH Sohan
Sản phẩm được phân phối bởi: Sản phẩm được đóng gói và kiểm soát chất lượng bởi Sohan
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến. Đậy kín hộp khi không sử dụng.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ
#sohanfood #ăn #vặt #cóc #sấy #dẻo

Chi Tiết Cóc Sấy Dẻo Sohan Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Chua Cay Hợp Khẩu Vị - Sohan Food

Xuất xứ Việt Nam