Notice: file_put_contents(): write of 3664 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3664 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu - Lotte Market

Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Chén, cốc & kính Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu tại Lotte Market

Sản phẩm bao gồm: 1 cốc + 1 nắp. Loại cốc số 0 to nhất. 3 x 7. 9 cm. Lưu ý: Không để nơi có nhiệt độ cao, không để gần lửa. Bước 1: Đổ 1/2 hộp sữa đặc, 1 hộp rưỡi nước lọc, sữa tươi và trứng gà (2 quả chỉ lấy lòng đỏ, 3 quả còn lại
: Còn hàng
: Shopee
2.000đ 2.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu tại Lotte Market

Sản phẩm bao gồm: 1 cốc + 1 nắpCốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu
Chất liệu: nhựa PP 100%
Loại cốc số 0 to nhất.
Kích thước: 7.3 x 7.3 x 4.9 cm
..................................................................
Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu
Lưu ý: Không để nơi có nhiệt độ cao, không để gần lửa
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
CÔNG THỨC LÀM BÁNH FLAN (CARAMEN)

Bước 1: Đổ 1/2 hộp sữa đặc, 1 hộp rưỡi nước lọc, sữa tươi và trứng gà (2 quả chỉ lấy lòng đỏ, 3 quả còn lại lấy cả lòng trắng) vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh một lúc để bọt tan hết. Ngoài ra nếu không có máy xay sinh tố thì bạn có thể đánh trứng trước rồi trộn với hỗn hợp sữa, như vậy bạn không cần phải cho vào tủ lạnh một lúc.Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu
Bước 2: Làm caramen. Lấy một cái nồi nhỏ rồi cho đường và thêm một ít nước vừa làm ướt đường, cho lên bếp nấu với lửa vừa, khi nấu nhớ khuấy đều tay để đường không bị cháy nhé! Nấu cho đến khi nước đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Khi đường còn nóng bạn hãy đổ ra các khuôn bánh flan, dùng tay lắc nhẹ cho đường tráng đều đáy khuôn, sau đó để khoảng 10 phút cho đường cứng lại.
Bước 3: Rót hỗn hợp trứng sữa vào các khuôn bánh đã có sẵn caramen. Sau đó cho bánh vào hấp cách thủy khoảng 15-40 phút cho bánh chín.
Bước 4: Khi bánh chín bạn lấy bánh ra để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh một lúc cho mát là có thể lấy ra thưởng thức

Chi Tiết Cốc nhựa đựng caramen, flan, sữa chua, rau câu

Loại cốc, ca, ly Ca