Notice: file_put_contents(): write of 5714 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5714 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng

Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bộ đồ ăn dùng một lần Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng tại Lotte Market

Thông tin chi tiết:. Mô hình: 101 (1-2 người). Kích thước: 6,5 * 11 cm / 2,56 * 4,33 in. Không thể sử dụng cốc lọc một mình, được sử dụng với giấy lọc. Thích hợp cho cà phê: Cà phê nướng chuyên sâu. Nhiệt độ nước nóng: 90 đến 96 độ C. Đổ đầy nước nóng hoặc lạnh vào
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 61.356đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng tại Lotte Market

Thông tin chi tiết:
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng

1. Tên sản phẩm: Tách lọc cà phê tròn
2. Mô hình: 101 (1-2 người)
3. Chất liệu: Nhựa PP
4. Kích thước: 6,5 * 11 cm / 2,56 * 4,33 in

Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng
Lưu ý:

1. Không thể sử dụng cốc lọc một mình, được sử dụng với giấy lọc.
2. Nguyên lý nấu bia: Giải phóng tinh chất của cà phê với cách dũng cảm và hấp.
3. Thích hợp cho cà phê: Cà phê nướng chuyên sâu
4. Mức độ mài: Mài vừa phải
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng
5. Nhiệt độ nước nóng: 90 đến 96 độ C.

Phương thức hoạt động:

1. Đổ đầy nước nóng hoặc lạnh vào tách cà phê. Đổ nước nóng hoặc lạnh vào nồi thủy tinh, sau đó đánh dấu vị trí của nước cần thiết. (Các Cốc khác theo cách tương tự).
2. Đổ nước nóng sôi vào nồi pha tay, sau đó để yên và từ từ.
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng
3. Giấy lọc gấp, sau đó cho vào cốc pha, cho cốc pha vào bình pha cà phê.
4. Dùng nước nóng để rửa giấy lọc và làm ấm cốc và nồi thủy tinh, sau đó đổ nước ra.
5. Cho bột cà phê vào (một tách khoảng 1-1,5 muỗng canh) vào cốc bằng giấy lọc, gõ nhẹ vào mặt cốc để bề mặt bột cà phê hơi phẳng.
6. Rửa sạch bột cà phê giữa bằng nước nóng, sau đó ngâm bột cà phê khác từ giữa ra mép.
7. Ngâm bột cà phê và cho nó sang một bên trong khoảng 20-30 giây (Đây là loại cà phê bị cắt bỏ hoặc mài mòn và hấp.)
8. Đổ nước nóng vào bột cà phê từ giữa ra rìa, sau đó trở lại giữa, xả bột cà phê nhiều lần cho đến khi pha hết một tách cà phê.
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng

Ghi chú:

1. Cà phê pha tròn sử dụng bột cà phê xay vừa phải.
2. Để hâm nóng cốc trước khi sử dụng cốc lọc và bình pha cà phê.
3. Lần đầu tiên đổ nước nóng vào cốc, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các loại bột cà phê đều có thể được làm ẩm để tạo độ ẩm.
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng
4. Số lượng nước nóng cần phù hợp với số lượng người, nước nóng có thể đổ khoảng 4~6 ngọn lửa. Đảm bảo rằng đổ nước mới trước khi nước nóng bên trong cốc chưa hoàn toàn bị rơi hoặc bong bóng chưa biến mất hoàn toàn.
5. Nước nóng không được vượt quá giới hạn trên của giấy lọc.
6. Khi bong bóng trở nên nhạt màu và có màu loess, nó cho thấy rằng việc chiết xuất đã hoàn thành.
7. Việc sử dụng nồi miệng nhỏ làm nồi vặn tay có thể kiểm soát hiệu quả kích thước cột nước và độ ổn định của cột nước.

Gói hàng bao gồm:
Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng
1 chiếc cốc lọc cà phê

Chi Tiết Cốc Lọc Cà Phê Nhỏ Giọt Bằng Nhựa Trong Suốt Có Thể Tái Sử Dụng