Chuyên sỉ cây thạch và thạch đen Cao Bằng loai 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Vật tư y tế Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chuyên sỉ cây thạch và thạch đen Cao Bằng loai 1kg tại Lotte Market

GỬI KÈM CÔNG THỨC NẤU. Bởi vì cây thạch rất kén đất để trồng thạch thì có thể trồng ở trên rừng hoặc dưới ruộng nhưng cây thạch có thể đem nấu được thạch thì chỉ là cây được người dân khai thác rừng chặt cây phủ đều cho khô sau đó đốt để trên bề mặt đất có 1
: Còn hàng
: Shopee
100.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chuyên sỉ cây thạch và thạch đen Cao Bằng loai 1kg tại Lotte Market

GỬI KÈM CÔNG THỨC NẤUChuyên sỉ cây thạch và thạch đen Cao Bằng loai 1kg

Cây thạch đen Cao Bằng chỉ được trồng duy nhất tại 1 số xã ở huyện Thạch An. Bởi vì cây thạch rất kén đất để trồng thạch thì có thể trồng ở trên rừng hoặc dưới ruộng nhưng cây thạch có thể đem nấu được thạch thì chỉ là cây được người dân khai thác rừng chặt cây phủ đều cho khô sau đó đốt để trên bề mặt đất có 1 lớp tro phủ đều. Ng dân chỉ đi trồng và làm cỏ chứ k bón bất cứ 1 loại phân nào. Cây thạch đó mới là cây thạch chuẩn! B nao muốn tìm hiểu về cây thạch này lh 0945513883
Lá thạch của e là lá thạch chuẩn nhé
Trọng lượng: 100g
Có kèm công thức nấu ạ
Đọc công thức chưa rõ ib cho e theo sdt: 0945513883 e hướng dẫn chi tiết ạ
Công thức nấu:
_ ngâm lá thạch với nước khoảng 5_10phut cho lá thạch nó ra
_ rửa sạch lá thạch với nước sạch
- cho thạch vào nồi với 3lít nước đun cho nhừ lá (có thể cho ít thuốc
muối cho nhanh nhừ)
- đổ thạch ra chậu cho nguôi rồi vò nát lọc lấy 2 lit nước cốt thạch
- Lọc quá ray hoặc túi vải chỉ lấy nước cốt
- cho nước cốt thạch lên bếp đun sôi cho 50g bột năng hoăch bột gạo vào đảo đều cho đến khi thạch đông và tiếp tục quấy cho tan bột, thach sôi thi hạ nhiệt và cho thạch ra khay.
bạn có thể cho thêm đường tùy thích (bột cho vào bạn phải hoà với nước nguội cho tan bột mới cho vào thạch nhé, cho trực tiếp bột vào thạch bị đóng cục k ăn đc đâu nha)
- đổ thạch ra khuôn đợi nguôi là bạn có thể thưởng thức, cho thạch vào ngăn mát ăn ngon hơn

-

Thạch đen một món ăn dân dã, được nấu thủ công bằng cây thạch (xây sương sáo) lấy từ quê hương Thạch An, Cao Bằng
hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản ,cho ra miếng thạch mềm,dai , thơm,mát , rất thích hợp giải nhiệt vào những ngày nắng nóng .đi làm về mà có một ly thạch ăn thì còn gì bằng , ăn từng miếng cảm nhận vị ngọt của đường mùi thơm của cây sương sáo ,phù hợp với mọi lứa tuổi , có thể ăn kèm với đường , sữa đều ngon

Chi Tiết Chuyên sỉ cây thạch và thạch đen Cao Bằng loai 1kg