Notice: file_put_contents(): write of 5232 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5232 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn - Lotte Market

Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn tại Lotte Market

ĐẶC ĐIỂM. Ngoài dùng để ăn vặt, chùm ruột có thể dùng pha chế các món nước uống, đặc biệt là cocktail. Chùm ruột được chúng tôi trồng quanh nhà, ra trái thu hoạch và trữ lại làm quanh năm, đảm bảo an toàn. Chùm ruột ngào còn được gọi là chùm ruột rim hoặc chùm ruột chua ngọt làm
: Còn hàng
: Shopee
60.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn tại Lotte Market

ĐẶC ĐIỂMChùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn
Chùm ruột ngào có vị chua ngọt, là món ăn vặt buổi xế vô cùng kinh tế!
Ngoài dùng để ăn vặt, chùm ruột có thể dùng pha chế các món nước uống, đặc biệt là cocktail.

THÀNH PHẦN: chùm ruột và đường. Chùm ruột được chúng tôi trồng quanh nhà, ra trái thu hoạch và trữ lại làm quanh năm, đảm bảo an toàn.Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chùm ruột ngào còn được gọi là chùm ruột rim hoặc chùm ruột chua ngọt làm nên vị ngon bá chấy. Nó là món ăn vặt dân gian khiến nhiều người mê, từ cô cậu học trò đến các anh chị nhân viên văn phòng!

CÂY CHÙM RUỘT ra trái mỗi năm chỉ 1 vụ chính, còn lại chỉ lai rai vài trái mỗi cây. Với loại cây trồng này thì việc chăm sóc không quá phức tạp, ko cần phân thuốc, chỉ cần tưới nước đầy đủ thì cây có thể xum xuê. Ở xứ Đồng Tháp thì có những vườn người ta trồng chùm ruột để lấy lá làm nên sản phẩm đặc sản Lai Vung – đó là nem Lai Vung nức tiếng.

CÁCH LÀM chùm ruột ngào:
Chùm ruột hái từ vườn nhà, vắt xả cho bớt chua rồi ướp đường, phơi nắng, rồi sên, rồi lại phơi nắng, trái chùm ruột ráo và rất ngon. Với món này, các công đoạn được thực hiện thủ công:Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn
– Trái chùm ruột hái cẩn thận bằng tay hoặc lồng chuyên dụng để trái không bị dập nát
– Lựa sạch rồi rửa và ngâm muối rồi chà trái cho bớt vị chua hoặc đông lạnh xong vắt nước.
– Sau khi có chùm ruột đã loại bỏ bớt vị chua, ta ướp đường trộn đều rồi đem phơi nắng 1 ngày
– Sau khi đường tan thì bỏ vào chảo sên với lửa đều, thi thoảng trộn để đường thấm và nhẹ tay để trái không bị nátChùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn
– Sau khi sên khô nước thì cho ra mâm phơi nắng tầm 1 ngày cho khô thêm rồi cho vào hũ.
Làm theo kiểu nhà ăn nên chỉ để đường ít, không dùng bất kỳ phụ gia gì, phơi lại khô nên trái ko sậm màu và căng bóng như của người ta.

Quy cách đóng gói: Hũ từ 300g - 500gChùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn

BẢO QUẢN: Để ngăn mát tủ lạnh ngay sau khi mở nắp hộp

Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để mua sỉ qua điện thoại 0907 391 389.Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn
#chùmruột

Chi Tiết Chùm ruột ngào chua ngọt Tư Bông từ vườn tới bàn ăn

Hạn sử dụng 1 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Làm nhà
Trọng lượng 400g