(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về (CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA tại Lotte Market

(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA. Hạn sử dụng: 6 tháng. 500gr bánh gạo greenfoods. 100gr phô mai mozza tan chảy. Cách nấu bánh gạo cay:. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được).
: Còn hàng
: Shopee
94.000đ 170.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu (CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA tại Lotte Market

(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
COMBO GỒM:
500gr bánh gạo greenfoods
100gr sốt nấu bánh gạo
100gr phô mai mozza tan chảy
450gr chả cá hàn quốc(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA
Cách nấu bánh gạo cay:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xích, phô mai, chả cá (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho chả cá, phô mai mozza vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)(CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA
#bánh_gạo #banhgaocay #banhgaokemsot #combobanhgao #banhgaochaca #banhgaonauphomai #muabanhgaoodau #banhgaongonhcm #nguyenlieunaubanhgao

Chi Tiết (CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) COMBO BÁNH GẠO KÈM SỐT NẤU CHẢ CÁ VÀ PHÔ MAI MOZZA