(CHỈ GIAO HÀ NỘI)BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về (CHỈ GIAO HÀ NỘI)BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ tại Lotte Market
(CHỈ GIAO MIỀN BẮC) (CHỈ GIAO MIỀN BẮC). Khách tỉnh ở xa và khu vực MIỀN NAM muốn đặt shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng giao tới bị hư hỏng nhé. Xuất xứ : Việt Nam. Combo bao gồm :. 100g sốt. Bánh gạo cay - tteokbokki, là một món ăn vặt đường phố rất nổi tiếng của: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu (CHỈ GIAO HÀ NỘI)BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ tại Lotte Market
(CHỈ GIAO MIỀN BẮC) (CHỈ GIAO MIỀN BẮC)Lưu ý: Shop chỉ giao tại các tỉnh lân cận Hà nội và mua kèm ĐÁ KHÔ GIỮ NHIỆT. Khách tỉnh ở xa và khu vực MIỀN NAM muốn đặt shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng giao tới bị hư hỏng nhé.
(CHỈ GIAO HÀ NỘI)TOKBOKKI HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng :6 tháng
Combo bao gồm :
500g bánh gạo tokbokki Sannadle
100g sốt
450g chả cá
Bánh gạo cay - tteokbokki, là một món ăn vặt đường phố rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Mình rất thích ăn bánh gạo nhưng lại ngại làm vì nghĩ món này rất phức tạp, trước đây toàn ra ngoài ăn thôi và nhiều bạn giống mình đúng không? Nhưng đừng lo, công thức mình mới khám phá dưới đây thật sự rất dễ, chỉ cần mua đủ các nguyên liệu là có thể tự làm được một nồi bánh gạo cay ngon hết xảy rồi.
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu xào:
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 1 thìa canh ớt Gochujang
– 1/2 thìa nhỏ ớt bột
– 1 thìa nhỏ xì dầu (nước tương)
– 1 thìa nhỏ đường
– 1 thìa nhỏ nước lọc
– Tỏi, dầu ăn
– Mè rang
– Tỏi tây dùng để trang trí
Cách chế biến
Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 2: Trộn hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan.
Bước 3: Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.
Bước 4: Cho tiếp hỗn hợp gia vị đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.
#banhgaotokbokki #tokbokki #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #tokbokkibanhgaohanquoc