2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Các loại gia vị khác Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản tại Lotte Market

2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản là phụ gia chuyên chống tạo bọt thực phẩm đặc biệt tăng độ béo mịn giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ, đường, mứt, siro,
: Còn hàng
: Tiki
495.000 ₫ 495.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản tại Lotte Market

    2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản
  • 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản là phụ gia chuyên chống tạo bọt thực phẩm đặc biệt tăng độ béo mịn giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ, đường, mứt, siro, sữa, nước giải khát.
  • Nhờ có chất phá bọt mà người sản xuất trong ngành thực phẩm có thể kiểm soát được lượng bọt tại ra khi sản xuất một cách chủ động.
  • Chất phá bọt thực phẩm là sản phẩm giúp đảm bảo vận hành liên tục và hiệu quả của ngành thực phẩm. Đảm bảo sản xuất thực phẩm đạt năng xuất và chất lượng cao, tăng giá trị sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế.
  • Cơ chế hoạt động của Chất phá bọt AWATOP là làm tăng sức căng bề mặt, tạo độ mịn cho các loại đậu hũ cao cấp. Chất lượng đậu hũ (đậu phụ) đồng đều, tăng hàm lượng protein nhờ hiệu quả phá bọt nổi bật.
  • Khả năng phân tách cao giữa đậu và bã, tỷ lệ thu hồi hiệu quả công việc được nâng cao. Kết cấu dạng bột mịn nên có thể sử dụng trong các máy tự động thêm chất phá bọt.

Tên gọi khác: Chất phá bọt AWATOP, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt thực phẩm, AWATOP

Thành phần: Calcium carbonate 60%; Acid béo cao cấp 2.5%; Lecithin 0.5%; Chất béo thực vật 37%

Đặc biệtChất phá bọt AWATOP Nhật Bản không chứa Silicon

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng có in rõ trên bao bì

Đóng gói: Túi zip 1kg x 2 túi (thùng nguyên là 8kg hoặc thùng 16kg)

2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất tại: Nhật Bản

Lưu ý: Thùng Chất phá bọt Awatop nguyên là 8kg hoặc 16kg, khách mua lẻ 500g, 1kg, 2kg... chúng tôi sẽ chiết ra túi zip trắng có in rõ thông tin sản phẩm lên nhãn phụ.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG CHẤT PHÁ BỌT AWATOP

Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: AOI CHEMICAL CO., LTD

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM AWATOP

Cho chất phá bọt AWATOP trực tiếp vào lúc nấu sữa, theo tỷ lệ:

2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

+ Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

+ Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Cơ chế hoạt động của AWATOP là làm tăng sức căng bề mặt, tạo độ mịn cho các loại đậu hũ cao cấp.

Chất lượng đậu hũ (đậu phụ) đồng đều, tăng hàm lượng protein nhờ hiệu quả phá bọt nổi bật.

Khả năng phân tách cao giữa đậu và bã, tỷ lệ thu hồi hiệu quả công việc được nâng cao.

Kết cấu dạng bột mịn nên có thể sử dụng trong các máy tự động thêm chất phá bọt.

CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM CÓ NHỮNG TÁC DỤNG

- Chống bọt hiệu quả và hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm.

- Nâng cao chất lượng và sự ổn định các sản phẩm thực phẩm.

- Tăng độ béo mịn cho đậu hũ.

- Không ảnh hưởng đến vi sinh vật và thân thiện với môi trường.

2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

SỐ CÔNG BỐ: 01/T- LANDS WORK/2022

  • Chú ý cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, giữ kín miệng sau khi đã mở túi

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ

2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụngHạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in rõ hạn dùng trên nhãn phụ
Hướng dẫn bảo quản

ĐIỀU KIỆN LƯU TRỮ

Bảo quản ở nơi mát mẻ, tối, thông thoáng, không có nguy cơ bị nhiễm nước, đóng kín sau khi dùng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D Bà Điểm 2 (Phạm Thị Hy) ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaNhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm2kg

Biểu đồ giá của 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản trong 30 ngày

Biểu đồ giá của 2kg Chất phá bọt làm tan bọt sữa đậu nành và tăng độ béo đậu hũ AWATOP Nhật Bản từ ngày 20-03-2024 - 19-04-2024