Chất ổn định bánh SP 50gr GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chất ổn định bánh SP 50gr GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột tại Lotte Market

Chất ổn định bánh SP GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột. Hàng trước khi gửi đi đều được kiểm tra kĩ lưỡng. Đổi trả miễn phí theo quy định của shopee. Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột;. Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn,
: Còn hàng
: Shopee
9.000đ 10.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chất ổn định bánh SP 50gr GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột tại Lotte Market

Chất ổn định bánh SP GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bộtChất ổn định bánh SP 50gr  GIÁ TỐT NHẤT  chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột

ABY_shop xin cam kết

- Hàng trước khi gửi đi đều được kiểm tra kĩ lưỡng
- Tư Vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/24
- Đổi trả miễn phí theo quy định của shopee

Thông tin sản phẩm :

- Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột;
- Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác;
- Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon.
- Dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la …
- Tỷ lệ sử dụng chất ổn định bánhChất ổn định bánh SP 50gr  GIÁ TỐT NHẤT  chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột
- Sử dụng 4 – 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.
- Hũ nguyên 5kg
- Chiết lẻ 50g:
- Chiết lẻ 1kg:

==> Hướng dẫn sử dụng

- Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt nhất. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:
Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn)
Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng
Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển.
Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. Chất ổn định bánh SP 50gr  GIÁ TỐT NHẤT  chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột
Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ

==> Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh qua chat hoặc hotline , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé!

SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi ”TẶNG MÃ GIẢM GIÁ” khi mua hàng trong tuần này

#chat #chatondinh #chatondinhbanh #banh #chaondinhbanhgato #chatondinhbanhsp
#thucphamvadouong #dolambanh #chanhondinhlambanh #chatondinhlambanhsp #lambanh

Chi Tiết Chất ổn định bánh SP 50gr GIÁ TỐT NHẤT chất ổn định bánh tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột