Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg tại Lotte Market
Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu AB MAURIMô tả ngắn về Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg tại Lotte Market
Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg tại Lotte Market
Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh AB Mauri còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Quy cách đóng gói:
- Xô 5kg
Hạn sử dụng:12 tháng
Bảo quản:bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý:Luôn đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Ứng dụng: Dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la …
Tỷ lệ sử dụng:Có thể thay đổi từ 4% - 8% so với trọng lượng bột (tùy theo loại bánh).
Cách sử dụng:Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh AB Mauri với trứng, đường, và nước. Tiếp đến cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng cho bơ nóng chảy hoặc dầu thực vật và trộn đều.
==============================================
⭕ SB FOOD - Nguyên liệu làm bánh giá sỉ
Chi Tiết Chất ổn định bánh Cake Gel Mauri không màu xô 5kg
Xuất xứ | Việt Nam |