Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g tại Lotte Market

CAKE GEL MAURI (MÀU/KHÔNG MÀU). Chất ổn định Mauri (màu/không màu) là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh,
: Còn hàng
: Shopee
46.000đ 46.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g tại Lotte Market

CAKE GEL MAURI (MÀU/KHÔNG MÀU)Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam
Chất ổn định Mauri (màu/không màu) là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh AB Mauri còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g

Quy cách đóng gói: 500g (tách từ xô 5kg)
Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Luôn đậy nắp kín sau khi sử dụng.Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g
.......................................................................
Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.
Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội.Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g
️Hotline: 0913011093
Facebook: TrangKòi TaeNy

Chi Tiết Chất ổn định bánh Cake gel Mauri 500g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g