Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg tại Lotte Market

Chất ổn định bánh giúp cho việc giữ khí trong quá trình trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tíc bánh, tạo cho bánh mềm mịn. Làm tăng thể tích bánh, tăng số lượng bánh thành phẩm. Tỷ lệ sử dụng: 4%-8% so với trọng
: Còn hàng
: Shopee
940.000đ 940.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg tại Lotte Market

Chất ổn định bánh giúp cho việc giữ khí trong quá trình trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tíc bánh, tạo cho bánh mềm mịn.Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg
Dùng cho tất cả loại bánh bông lan.
Làm tăng thể tích bánh, tăng số lượng bánh thành phẩm.
Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột.
Tỷ lệ sử dụng: 4%-8% so với trọng lượng bột.
Đóng gói: xô 20kg
Hạn sử dụng: 12 tháng.Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg
Luôn đậy nắp sau khi sử dụng.

Đt: 0906899829(zalo)

Chi Tiết Chất ổn định bánh AB Mauri màu vàng (Cake gel Úc) xô 20kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 20kg