#yenviet #YENVIET #chaonangyen #chaoanlien #thucphamanlien #thucphamchonguoilon
-----------------------------
Cháo Nàng Yến
1. Thành phần:
Phôi cháo: Gạo thơm (22 g/50 g), gạo dẻo (22 g/50 g).
Gói gia vị dinh dưỡng: Muối i-ốt, đường, chất chiết xuất nấm men, bột hành, bột xì dầu, hành lá, các vitamin (B1, B2, B6).
2. Cách sử dụng:
- Bước 1: Cho phôi cháo cùng gói gia vị dinh dưỡng vào tô.
- Bước 2: Cho khoảng 320 ml nước sôi vào tô cháo và khuấy đều.
- Bước 3: Đậy kín nắp sau 3 phút, mở nắp, trộn đều và thưởng thức.
3. Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
4. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng. Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm. Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.
5. NSX/HSD: Xem trên bao bì.