Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sức Khỏe Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng tại Lotte Market

Chân yến là phần hình thành đầu tiên của tổ yến, bạn cứ hình dung như này, chân yến là hai cái móng nhà đầu tiên mà chim yến làm, sau đó mới kéo sợi từ chân này qua chân kia. Ưu điểm của sản phẩm chân yến. Theo quan sát của Tâm Yến chân yến thường nở gấp 1,5
: Còn hàng
: Shopee
529.000đ 529.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng tại Lotte Market

Chân yến là phần hình thành đầu tiên của tổ yến, bạn cứ hình dung như này, chân yến là hai cái móng nhà đầu tiên mà chim yến làm, sau đó mới kéo sợi từ chân này qua chân kia. Về bản chất chân tổ yến cũng là từ tổ yến mà ra nên về dinh dưỡng so với tổ yến là như nhauChân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng
*Ưu điểm của sản phẩm chân yến
- Vì chân yến có kết cấu dạng cục và chim yến phải mất rất nhiều công sức để tạo ra hai phần móng nhà này, bao gồm rất nhiều lớp nước bọt chồng chéo bện vào nhau nên chân yến về độ nở sẽ nở nhiều hơn yến tổ vì vậy sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá nhiều khi bạn mua cho cả gia đình sử dụng, hoặc để sử dụng lâu dài cũng rất tiết kiệm. Theo quan sát của Tâm Yến chân yến thường nở gấp 1,5 lần so với tổ yến.

- Chân yến khi ăn rất giòn, dai, sực sực, mùi thơm dễ chịu. Khi ăn cũng mang lại nhiều cảm giác hơn. Lưu ý nếu bạn mua cho trẻ em từ 1 - 2 tuổi thì không nên lựa chọn sản phẩm chân yến nhé, vì khá cứng sẽ khiến các bé khó ăn.Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng

- Phần chân yến thường rất ít lông nên khâu sơ chế tiết kiệm nhiều thời gian, độ hao hụt thấp hơn yến tổ. Ví dụ bạn mua 100gram tổ yến còn lông sau khi sơ chế nhặt sạch lông chỉ thu được 75 - 80gram yến đã làm sạch còn chân yến có thể thu được 85 - 90gram. Điều này cũng tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi sử dụng yến.
*Nhược điểm của chân yến:
- Thời gian ngâm nở lâu hơn bình thường: thông thường phải mất 4 - 5 tiếng ngâm nở hoàn toàn, bạn có thể ngâm quên qua đêm hoặc ngâm cả ngày cũng không sao cả. Trong quá trình ngâm phải dùng tay tách rời từng phần chân yến ra, như vậy khi chưng sẽ chín đều và dễ ăn hơn. Thường một số khách hàng hay bỏ qua bước này nên khi chế biến ăn có cảm giác cục cục ở giữa nghĩ là khó ăn, không chất lượng là không phải bạn nhé mà là do bạn chế biến chưa đúng cách khiến chân yến chưa đạt độ chín hoàn toàn mà thôi !Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng

Chi Tiết Chân yên thô sạch Khánh Hòa + Quà tặng