Notice: file_put_contents(): write of 4586 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4586 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên)

Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên) tại Lotte Market

Giá 89k/kg. Làm món này thì đơn giản thôi nhưng ngồi vo viên muốn còng lưng. Màu tạo trân châu: củ dền, hoa đậu biếc, lá nếp, hạt dành dành. Vớt trân châu ra âu nước đá lạnh ngâm 1 lúc để trân châu trong suốt. – Để biết trân châu đã chín hẳn hay chưa, bạn lấy thử 1 viên
: Còn hàng
: Shopee
89.000đ 89.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên) tại Lotte Market

Giá 89k/kgChân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên)

Chân châu ngũ sắc nhân dừa home made đây chị em ơi.
Làm món này thì đơn giản thôi nhưng ngồi vo viên muốn còng lưng. Tận dụng nguồn nhân lực nhàn rỗi trong gia đình mình bán hạt chân châu làm sẵn nha, về chị em chị việc luộc lên, rưới nước cốt dừa béo ngậy là có món chè ngon đặc biệt lại vệ sinh sạch sẽ rồi
Màu tạo trân châu: củ dền, hoa đậu biếc, lá nếp, hạt dành dành..

Hướng dẫn: Đun nước sôi, cho các viên trân châu vào, khuấy đều theo 1 chiều cho các viên không dính nhau, đậy vung luộc trân châu chín kĩ 10 – 15 phút, sau đó tắt bếp và ủ trân châu trong 15 – 20 phút nữa. Vớt trân châu ra âu nước đá lạnh ngâm 1 lúc để trân châu trong suốt.

Bạn phải luộc kỹ cho trân châu chín hoàn toàn thì sau khi ngâm vào nước lạnh mới trong.
– Để biết trân châu đã chín hẳn hay chưa, bạn lấy thử 1 viên trân châu ra và cho vào nước lạnh, nếu viên đó trong suốt nhìn được nhân dừa bên trong thì đã đạt, nếu vẫn còn đục trắng thì luộc thêm nhé.
– Trân châu nấu xong ăn trong ngày sẽ ngon hơn rất nhiều, nếu để qua đêm sẽ không giữ được độ dai dai mềm mềm như trước.Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên)
– Để tạo vị ngọt cho trân châu sau khi luộc xong, bạn trộn một ít đường hoặc thêm siro đường/nước đường bánh dẻo vào để các hạt không bị dính. Để ngoài nhiệt độ thường cho đến lúc sử dụng, nếu cho vào tủ lạnh, trân châu sẽ bị cứng và rất khó ăn.
– Trân châu chưa nấu hết có thể cho vào túi nilong rồi bảo quản trong ngăn đá, lúc dùng lấy ra luộc như bình thường, không cần giã đông

Hsd 3 tháng đối với bảo quản trong ngăn đá, ngăn mát 1 tuần ạ

Sản phẩm không yêu cầu vận chuyển cần bảo quản lạnh, tuy nhiên em chỉ bán trong nội thành hn sử dụng nowship và grab để đảm bảo chất lượng sp tốt nhất, tươi mới nhất. Còn khách tỉnh vui lòng liên hệ shop để thương lượng phương án hợp lí
Nhận sỉ số lượng. Ib

Chi Tiết Chân châu nhân dừa ngũ sắc homemade (nguyên liệu màu tự nhiên)