CHẢ LỤA BÌNH ĐỊNH SIÊU NGON - 500 GRAM tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chế biến sẵn Thương hiệuMô tả ngắn về CHẢ LỤA BÌNH ĐỊNH SIÊU NGON - 500 GRAM tại Lotte Market
#chảlụa #chảheo #chảBìnhđịnh. Chả lụa Bình Định chế biến thủ công có truyền thống hàng trăm năm, là thành phần chính để chế biến các món ăn ngon như: bún, phở. Quy cách sản phẩm chả lụa Chợ Huyện Bình Định: cây 0. Cách chọn thịt là nguyên liệu mang tính quyết định cây chả được làm ra có dai: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu CHẢ LỤA BÌNH ĐỊNH SIÊU NGON - 500 GRAM tại Lotte Market
#chảlụa #chảheo #chảBìnhđịnhChả lụa Chợ Huyện là đặc sản nổi tiếng cả nước được mọi người biết đến với tên gọi chung “chả lụa Bình Định”. Chả lụa Bình Định chế biến thủ công có truyền thống hàng trăm năm, là thành phần chính để chế biến các món ăn ngon như: bún, phở. Nó là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết tiệc tùng tại Bình Định.
* Quy cách sản phẩm chả lụa Chợ Huyện Bình Định: cây 0.5kg
* Thành phần chả lụa Chợ Huyện Bình Định:
Cách chọn thịt là nguyên liệu mang tính quyết định cây chả được làm ra có dai ngon và thơm hay không, đồng thời là yếu tố cốt lõi làm nên một sản phẩm chả lụa ngon.
=>Thịt heo đảm bảo tươi còn nóng được lấy trực tiếp từ lò sau đó thực hiện các công đoạn tiếp theo cho đến khi thành phẩm.
** Các bước thực hiện luôn được đảm bảo theo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Cách dùng:
- Ăn chả trực tiếp: cắt chả thành lát mỏng vừa ý, xếp lên đĩa ăn cùng rau sống, chấm nước chấm, ăn với cơm, cuốn bánh, bánh mì,…
- Ngoài ra, dùng chả lụa Chợ Huyện để chế biến thức ăn như làm bún, phở, hủ tiếu
- Để chả lụa Bình Định ngon như mới làm, trước khi ăn, nên hấp nóng lại bằng hơi nước để miếng chả thêm mềm mại, ngon hơn.
Chả lụa Chợ Huyện Bình Định là món ngon truyền thống sử dụng nhiều trong các ngày lễ tết, cúng giỗ, đám cưới đám hỏi, là thức ăn thuận lợi cho các chuyến đi dã ngại, du lịch, hội hè, làm quà biếu tặng.
* Bảo quản
- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
- Sử dụng được trong vòng 1 tuần (ngăn mát), 1 tháng (ngăn đá).
* Cách chế biến:
- Thịt heo chọn kỹ, thịt còn tươi nóng. Thịt heo quết kỹ hoặc xay (quết thật nhuyễn mới ngon)
- Cho thịt heo vào thau và trộn thật đều trong vòng 5 phút.
- Thêm một ít nước và một ít bột khoai tây rồi trộn đều cho nhuyễn, để cho phần thịt kết dính tạo độ dẻo sẽ tạo độ dai và ngon hơn.
- Cho tỏi và tiêu, gia vị vào, quết đến khi mịn như giò sống.
- Dùng bao ni lông gói chả theo hình dạng mong muốn, bọc lại bằng túi ni lông bên ngoài có thể bọc bằng lá chuối.
- Hấp chín chả trong khoảng 30 – 45 phút.
(Lưu ý đặc biệt: tất cả các sản phẩm ẩm thực của Shop không sử dụng hóa chất để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng).
#chalua #cha #chaBinhDinh #chaluabinhdinh #chaluadacsanbinhdinh #dacsanbinhdinh
Chả lụa Bình Định có vị dai dai, thơm ngon, đã ăn một lần là muốn ăn lần nữa. Vị ngon đặc trưng, thơm thơm cay cay của tiêu và ớt
Chả hàng nhà đặt làm, đảm bảo luôn có hàng mới, nguyên chất thịt, không pha trộn nha khách.
Khách bảo quản tủ lạnh ngăn mát dùng trong 7 ngày, ngăn đông được 3 tháng nha
Cây 500gr
Tel: 077.999.7924
Có bỏ sỉ
Chi Tiết CHẢ LỤA BÌNH ĐỊNH SIÊU NGON - 500 GRAM
Hạn sử dụng | 1 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |