Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g tại Lotte Market

HSD: 2 tháng. Xuất xứ: Việt Nam. Nguyên liệu cần chuẩn bị. – 3 – 4 miếng chả cá. – Dầu vừng, vừng rang. – cà rốt. Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g tại Lotte Market

HSD: 2 thángChả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g
NSX in trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bịChả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rangChả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
HSD: 2 tháng
Xuất xứ: Việt Nam

Chi Tiết Chả cá Hàn Quốc để nấu tokbokki gói 450g