Notice: file_put_contents(): write of 4218 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4218 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g] - Lotte Market

Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Trà thảo mộc Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g] tại Lotte Market

Cao bí đao- cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]. Qui cách: 500gram. Xuất xứ: Việt Nam. Cốt bí đao nguyên chất có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, thích hợp dùng để nấu nước mát uống trong những ngày nắng nóng, những bạn bị ho khan, khàn tiếng, tắt tiếng, miệng khô khát nước. Mỗi cục cốt
: Còn hàng
: Shopee
43.000đ 43.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g] tại Lotte Market

Cao bí đao- cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]

Cốt bí đao nguyên chất được nấu từ trái bí đao tươi và đường mạch nha cô đặc lại.
Qui cách: 500gram
Hạn sử dụng: 12 tháng (Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể bỏ vào tủ lạnh ngăn mát)
Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm tại cửa hàng Thạch dừa Bích Liên Dương luôn có sẵn cho Khách hàng tới tận nơi mua
Cốt bí đao nguyên chất có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, thích hợp dùng để nấu nước mát uống trong những ngày nắng nóng, những bạn bị ho khan, khàn tiếng, tắt tiếng, miệng khô khát nước....hay những lúc cơ thể bứt rứt khó chiụ.
Mỗi cục cốt bí đao cô đặc nặng 500gram có thể nấu được 20 lít nước sâm bí đao. Có 2 cách nấu cơ bản để mọi người có thể thửCao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]
**1. Cách 1: Nấu chè cốt bí đao Nguyên liệu gồm có : - Cốt bí đao 1 cục - Đười ươi bay 100gram - Hạt chia 200gram - mủ chôm 100gram - Mủ gòn 100gram - Lá dứa 100gram Các bạn nấu cốt bí đao với 20 lít nước. Các nguyên liệu khác ngâm trong 4-6 tiếng cho nở. Sau đó lọc lại cho vào nồi nước bí đao, thêm đường vừa miệng. Có thể dùng nóng hay thêm đá cho ngon miệng hơn.
**2. Cách 2: Nấu nước sâm bí đao - Nguyên liệu gồm * Cốt bí đao 1 cục * Rễ tranh 100gram * Râu bắp 100gram * Lá hán quả 5 trái * Lá dứa 100gram * Bí đao sấy khô 100gram * Thục địa 100gram Các bạn nấu tất cả nguyên liệu với 20 lít nước trong 5 tiếng, sau đó lọc bỏ bã rồi cho cục cốt bí đao vào nấu cho tan, sau đó thêm đường vừa miệng. Có thể dùng nóng hay thêm đá cho ngon hơn.
Chú ý:
Hạn sử dụng: 12 tháng (Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể bỏ vào tủ lạnh ngăn mát)
Xuất xứ: Việt Nam
. #sambidao
,#bidao,
#cotsambidao,Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]
#sambidaohatchia
,#hatchia

#rongbien


#nguyenlieunaunuocsam

Chi Tiết Cao bí đao Cốt nấu nước sâm ngon[cục 500g]