Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung. tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung. tại Lotte Market

Sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường, mùi vị và hương thơm đậm đà. Xuất xứ: Đăk Lăk. Làm các loại bánh cacao, chocolate: Cookies, chocolate cake, tiramisu. Kết hợp với các loại ngũ cốc ăn kiêng, granola. Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao bột cacao nguyên chất lại còn có bơ?!. Để sản xuất bột cacao
: Còn hàng
: Shopee
144.000đ 160.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung. tại Lotte Market

Sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường, mùi vị và hương thơm đậm đà.Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Đăk Lăk

◾️ Ứng Dụng Bột Cacao Nguyên Chất
- Làm các loại bánh cacao, chocolate: Cookies, chocolate cake, tiramisu...
- Pha chế đồ uống: thích hợp pha cacao sữa đá, trà sữa, chocolate đá xay
- Kết hợp với các loại ngũ cốc ăn kiêng, granola

◾️ Những Lầm Tưởng Khi Chọn Mua Bột Cacao Nguyên Chất
Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao bột cacao nguyên chất lại còn có bơ?!
Trong hạt cacao thô đã chứa hàm lượng bơ cacao tự nhiên trên 50%. Để sản xuất bột cacao nguyên chất, hạt cacao phải trải qua các quá trình ủ lên men, phơi, rang, nghiền hạt và ép tách bơ trước khi đóng gói.
Vậy bột cacao giàu bơ và ít bơ có gì khác biệt?
Bơ cacao là sản phẩm có giá trị cao nhất trong hạt cacao. Do đó, thường các đơn vị sản xuất sẽ ép tách tối đa phần bơ này. Phần xác bột cacao còn lại chỉ chứa chưa đến 10% bơ, có loại bột còn thấp hơn, chỉ còn 5% -7%, còn được gọi là bột cacao ”kiệt bơ”.Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung.
Loại xác bột cacao này chỉ phù hợp sử dụng để sản xuất bánh kẹo nhưng hiện cũng được bày bán rất nhiều trên thị trường. Bột cacao ”kiệt bơ” khi uống sẽ có vị đắng khét, gắt cổ và rất ít, hầu như không thể nhận thấy, hương cacao đặc trưng mà thay vào đó là hương vani phụ gia.

Bột Cacao Nguyên Chất là dòng phổ thông với 12% bơ cacao tự nhiên. Nếu bạn yêu cầu cao hơn về hương vị có thể tham khảo thêm dòng bột cacao nguyên chất Origin 18% bơ cacao tự nhiên nhé.
---
#ca_cao, #cacao, #bot_cacao, #bột_cacao, #bột_ca_cao, #bot_ca_cao, #cacao_nguyen_chat, #cacao_nguyên_chất, #bột_cacao_nguyên_chất, #bot_cacao_nguyen_chat, #ca_cao_nguyên_chất, #ca_cao_nguyen_chat, #bột_ca_cao_nguyên_chất, #bot_ca_cao_nguyen_chat, #cacao_sua, #ca_cao_sữa, #cacao_giam_can#cacaogiamcanCacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung.
#cacaonguyenchat

Chi Tiết Cacao nguyên chất A Ma Thuột [ 500GR] - Không đường, chống lão hoá, tăng khả năng tập trung.

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng