Notice: file_put_contents(): write of 3857 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3857 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản.

Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản. tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản. tại Lotte Market

”▶ ƯU ĐIỂM:. Khác hẳn vị ngọt gắt của đường hay bột ngọt. Sử dụng trực tiếp như một loại gia vị nêm nếm để tăng hương vị cho món ăn. Trong ẩm thực Nhật Bản, người Nhật thường sử dụng Mirin để tạo vị ngọt thanh tự nhiên, tinh tế và độ bóng bẩy cho món ăn. Ngoài ra,
: Còn hàng
: Shopee
42.000đ 48.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản. tại Lotte Market

”▶ ƯU ĐIỂM:Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản.
Mirin là một loại rượu gạo gia vị đặc biệt có độ cồn thấp và hàm lượng đường cao hơn rượu gạo thông thường, giúp tạo vị ngọt thanh, hương thơm tinh tế và độ bóng bẩy bắt mắt cho món ăn. Khác hẳn vị ngọt gắt của đường hay bột ngọt.
▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sử dụng trực tiếp như một loại gia vị nêm nếm để tăng hương vị cho món ăn.
▶ CÔNG DỤNG:
Trong ẩm thực Nhật Bản, người Nhật thường sử dụng Mirin để tạo vị ngọt thanh tự nhiên, tinh tế và độ bóng bẩy cho món ăn.

Ngoài ra, Mirin còn giúp khử mùi tanh của cá, là chất xúc tác giúp thực phẩm ngấm thấm gia vị sâu hơn, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

Ngoài ra, Mirin còn giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt và không bị nát khi nấu. Khi nấu nướng, người Nhật sử dụng Mirin vào các món kho, cá kho và Teriyaki. Với món kho, Mirin được cho vào ngay từ đầu, sau đó cho thêm các loại gia vị như muối, đường và nước tương… để tạo độ bóng bẩy, bắt mắt. Sau đó, cho thêm Mirin vào trước khi món ăn chín.

Với món cá kho cần đun tất cả các gia vị, trong đó có Mirin sau đó mới cho thực phẩm vào.

Riêng với Teriyaki món ăn sau khi được nướng vàng, đổ các loại gia vị và Mirin vào và đun nhanh với lửa lớn.
▶ THÀNH PHẦN :
Nước đường, gạo, men gạo, giấm
▶ QUY CÁCH: 500mlCác loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản.
▶ XUẤT XỨ:
Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

#mirin #ruounauan #giamnauan

Chi Tiết Các loại giấm ăn, Rượu nấu ăn mirin, Giấm hoa quả Nhật Bản 500ml - hàng nội địaNhật Bản.

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng