Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo tại Lotte Market

Thương hiệu: Flusso | Xem thêm Cà phê Thương hiệu Flusso 

Mô tả ngắn về Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo tại Lotte Market

Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo. Độ cao: 1900 - 2300m. Phương pháp chế biến: Natural Anaerobic. BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG HẠT CÀ PHÊ ETHIOPIA WELEBO. Khi nhấp một ngụm, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương thơm của xoài và chanh dây. Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào
: Còn hàng
: Shopee
125.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo tại Lotte Market

Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro WelaboCà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo

Vùng trồng: Hambela, Guji, Ethiopia
Độ cao: 1900 - 2300m
Giống: 74110
Phương pháp chế biến: Natural Anaerobic
Hương vị: Strawberry | Peach | Floral | Tropical fruit | Blueberry | Grape | Honey Rose Petal

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG HẠT CÀ PHÊ ETHIOPIA WELEBO

Ngay từ khi xay hạt, bạn đã có thể cảm nhận được là các loại trái cây nhiệt đới như dâu tây, đào và hương hoa. Khi nhấp một ngụm, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương thơm của xoài và chanh dây. Những note trái cây như việt quất, nho, đào và vỏ cam sẽ đến ngay sau đó và để lại hậu vị ngọt ngào lôi cuốn của cánh hoa hồng.

* Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.

* Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo

ĐÔI NÉT VỀ HẠT CÀ PHÊ ETHIOPIA WELEBO

Tại Ethiopia, 74110 là một trong 6 mã giống cà phê cổ truyền được chọn lọc và trồng tương đối phổ biến. Đây là những giống được chọn lọc để canh tác bởi khả năng sinh trưởng tốt và kháng bệnh berry trên cây cà phê. Việc phân loại cà phê theo mã số đến nay vẫn được áp dụng tại một số vùng trồng của Ethiopia nhằm duy trì khả năng truy xuất nguồn gốc của các giống cà phê cổ truyền.

Cà phê Guji từ trước đến nay vẫn được ưa thích khi được chế biến ướt. Tuy nhiên với kỹ thuật chế biến ngày một được nâng cao, các hợp tác xã tại Guji đã dần áp dụng phương pháp chế biến tự nhiên và những phương pháp sáng tạo hơn như Natural Anaerobic (lên men yếm khí) cho quả cà phê. Nguyên trái cà phê sau khi hái và rửa sạch sẽ được lên men trong thùng yếm khí, sau đó mới tiếp tục được phơi trên các luống cao. Phương pháp kết hợp của lên men yếm khí và chế biến tự nhiên này sẽ cho cà phê hương vị trái cây đầy sôi động trên nền vị ngọt sâu, rất khác với bất cứ hạt cà phê chế biến tự nhiên cơ bản nào bạn từng thưởng thức.
__________________
?????? ????????? ??????
?????????: @??????.??????
???????: ????????????.???

Chi Tiết Cà phê Specialty Ethiopia Guji Haro Welabo

Hạn sử dụng 3 tháng
Xuất xứ Ethiopia