Cà Phê Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe Robusta Arabica Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Thương hiệu: LỬA VIỆT | Xem thêm Cà phê Thương hiệu LỬA VIỆTMô tả ngắn về Cà Phê Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe Robusta Arabica Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Cà Phê Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe Robusta Arabica Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt. rất say và thơm. phù hợp cho khách hàng ưu thích sự sáng tạo cao. Khi mà các phản ứng sinh hoá đã kết thúc hương vị cafe hết ngái và ổn định để thưởng thức. và mời quýGiới thiệu Cà Phê Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe Robusta Arabica Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Cà Phê Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe Robusta Arabica Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt
- là sản phẩm được mix giữa culi và arabika đều chế biến khô.
- rất say và thơm
- nhiều cafein và vị đa dạng.
- phù hợp cho khách hàng ưu thích sự sáng tạo cao.
- Và sau rang 5-7 ngày mới nên uống. Khi mà các phản ứng sinh hoá đã kết thúc hương vị cafe hết ngái và ổn định để thưởng thức.
- mỗi shot nên sử dụng 25gr (phin) và chiết xuất lấy 50ml nước cốt cafe.
và mời quý khách tham quan quá trình rang cafe tại 19 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông
Cách để có một ly cafe pha phin ngon chuẩn Việt Nam:
- Loại phin sử dụng nên là Phin Bạc > Phin Bạc Mạ Đồng > Phin Inox > Phin Nhôm (dựa trên đặc tính truyền nhiệt của - kim loại để đảm bảo nhiệt độ ủ đều và giữ lâu)
- Sử dụng 20-25 gram bột cà phê cho mỗi phin.
- Lắc đều và nén nhẹ cà phê trong phin.
- Dùng khoảng 20ml nước sôi ủ trong khoảng 3-5 phút.
- Cho thêm khoảng 45 ml nước sôi và đợi 4-7 phút để hoàn tất quá trình chiết xuất.
Nếu bạn thích ca phe sữa thì trước khi pha để sẵn 20-40ml sữa đặc có đường tùy theo gu của bạn. Cafe được chiết suất nóng sẽ làm chín sữa khi đó vị ca phe sẽ hòa với vị béo của sữa sẽ cho bạn ly cà phê sữa tuyệt hảo.
Nếu bạn thích cà phê sữa đá thì hãy chuẩn bị sẵn 1 ly đá, sau đó đổ ca phe sữa mới pha ở trên vào. Lưu ý là đổ ca phe sữa vào đá chứ không phải để đá vào ca phe sữa nhé.
Cách bảo quản:
- Bảo quản cafe ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Sau khi dùng kéo để mở bao theo đường cắt. Gập kẹp để bảo quản cho cafe sau khi mở.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....