Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Cà phê Thương hiệuMô tả ngắn về Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt. Người dân sẽ vặt cả quả xanh, quả chín, tỉ lệ chín từ 90-92% rồi đem phơi dưới ánh nắng tự nhiên trên giàn phơi. Vì 100% Robuata nên cà phê rất ”say” và thơm hương nồng của: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt tại Lotte Market
Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt- là sản phẩm 100% Robusta chế biến tự nhiên của người dân bản địa. Người dân sẽ vặt cả quả xanh, quả chín, tỉ lệ chín từ 90-92% rồi đem phơi dưới ánh nắng tự nhiên trên giàn phơi. vì vậy hương vị đa dạng rất tốt cho việc kích thích sự sáng tạo - tuy nhiên sẽ khiến tâ cảm thấy mỗi làn hương vị lại có một chút khác lạ
- Vì 100% Robuata nên cà phê rất ”say” và thơm hương nồng của cà phê robusta
- nhiều cafein và vị đa dạng.
- phù hợp cho khách hàng ưa thích sự sáng tạo cao.
- Khách đặt bên mình mới rang.
- Và sau rang 5-7 ngày mới nên uống. Khi mà các phản ứng sinh hoá đã kết thúc hương vị cafe hết ngái và ổn định để thưởng thức.
- mỗi shot nên sử dụng 25gr (phin) và chiết xuất lấy 50ml nước cốt cafe tỉ lệ 1/2
Cách để có một ly Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên ngon chuẩn Việt Nam:
- Loại phin sử dụng nên là Phin Bạc > Phin Bạc Mạ Đồng > Phin Inox > Phin Nhôm (dựa trên đặc tính truyền nhiệt của - kim loại để đảm bảo nhiệt độ ủ đều và giữ lâu)
- Sử dụng 25 gram bột cà phê cho mỗi phin.
- Lắc đều và nén nhẹ cà phê trong phin.
- Dùng khoảng 35ml nước sôi ủ trong khoảng 3-5 phút.
- Cho thêm khoảng 65-70 ml nước sôi và đợi 4-7 phút để hoàn tất quá trình chiết xuất.
Nếu bạn thích cà phê sữa thì trước khi pha để sẵn 20-40ml sữa đặc có đường tùy theo gu của bạn. Cafe được chiết suất nóng sẽ làm chín sữa khi đó vị ca phe sẽ hòa với vị béo của sữa sẽ cho bạn ly cà phê sữa tuyệt hảo.
Nếu bạn thích cà phê sữa đá thì hãy chuẩn bị sẵn 1 ly đá, sau đó đổ ca phe sữa mới pha ở trên vào. Lưu ý là đổ ca phe sữa vào đá chứ không phải để đá vào ca phe sữa nhé.
Cách bảo quản:
- Bảo quản cafe ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Sau khi dùng kéo để mở bao theo đường cắt. Gập kẹp để bảo quản cho cafe sau khi mở.
#caphe #caphenguyenchat #capherangxay #capherobusta #caphearabica #cafenguyenchat #cafephingiay #caphephingiay #caphephaphin #cafephaphin #caferobusta #cafearabica #caferangxay #capherangxaynguyenchat
#capherang #caphemoc #caphesach #caphengon #caphesua
Chi Tiết Cà Phê Pha Phin chế biến Tự Nhiên nguyên chất rang xay Cafe 100% Robusta Truyền Thống Không Sánh Gắt Hậu Ngọt
Xuất xứ | Việt Nam |
Dạng đồ uống | Cà phê hạt |
Loại Cafe | caffein |
Loại thực phẩm | Truyền thống |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Ngày hết hạn | 1752339600 |
Giảm cân đặc biệt | không giảm cân |
Thành phần | Cà phê Robusta + Arabika ( tự nhiên ) |