Notice: file_put_contents(): write of 6811 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6811 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery

Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Cà phê Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery tại Lotte Market

3C Roastery. Với kinh nghiệm được học hỏi từng ngày trong lĩnh vực cà phê rang xay nguyên chất, 3C muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của 3C. 3C đảm bảo rằng các khách hàng sẽ được sử dụng cà phê sạch 100% đến từ nhà rang của chúng tôi.
: Còn hàng
: Shopee
153.000đ 170.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery tại Lotte Market

3C RoasteryCà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery
COFFEE-CONNECT-CREATIVE
Được lên ý tưởng từ năm 2019 và đến 2021 chúng tôi bắt đầu đặt chân vào thị trường cà phê đặc sản
Với kinh nghiệm được học hỏi từng ngày trong lĩnh vực cà phê rang xay nguyên chất, 3C muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của 3C
Sản phẩm được 3C chọn lọc kỹ càng, nhiều công đoạn thử nghiệm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường
3C đảm bảo rằng các khách hàng sẽ được sử dụng cà phê sạch 100% đến từ nhà rang của chúng tôi


Cà phê Arabica BRAZIL FAZENDA SUL DE MINASCà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery
Cà phê Arabica Brazil thường được biết đến với phương pháp sơ chế tự nhiên do điều kiện thời tiết hiếm mưa và khô nắng kéo dài. Hơn thế nữa, chế biến tự nhiên vốn là một phương pháp chế biến truyền thống, dễ tiến hành, cho cà phê Brazil body đậm đà, hương trái cây sôi động và những note hương đặc trưng như các loại hạt, socola và caramel.

Tại Brazil, Fazenda Sertaozinho là một nông trại có truyền thống sản xuất cà phê rất lâu đời, được xem là thế hệ tiên phong trong sản xuất cà phê đặc sản và hiện đang được kế thừa bởi José Renato Gonçalves Dias. Với niềm đam mê được truyền lại từ thế hệ ông cha, anh đã kết hợp với những kiến ​​thức học thuật của mình để tập trung vào việc tạo ra môi trường đa dạng sinh học với đầy đủ vi sinh vật và côn trùng có ích hỗ trợ cây cà phê khỏe mạnh. Nhờ nỗ lực đó, nông trại Fazenda Sertaozinho hiện nay đang là một cơ sở chế biến cà phê hiện đại hàng đầu với các chứng nhận về quản lý chất lượng cấp bởi ISO.

Vùng trồng : Cerrado
Variety - Giống hạt | Arabica Catimor
Elevaton - Độ cao | 1600m
Process - Sơ chế | NaturalCà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery
Ngưỡng rang medium
Phù hợp pha máy, espresso, staresso, pha phin đen chua ngọt, pha cold brew - ủ lạnh
*-*-*
Tasting Notes | Roasted Almond, Milk chocolate, Caramel Tangerine, Sweetness aftertaste

*-*-*
GHI NHỚ 4️⃣ GẠCH ĐẦU DÒNG ĐỂ PHA 1 LY ???????? NGON BẰNG HẠT ??????
- Chọn cỡ xay phù hợp Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery
Bạn cần dùng cân để lấy cà phê nguyên chất và xay sao cho bột cà phê có độ mịn vừa phải “thô hơn bột, mịn hơn muối tinh”, bước này vô cùng quan trọng nhưng lại ít người để ý, vì với độ mịn này sẽ có thời gian chiết xuất vừa đủ để có được hương vị chuẩn nhất.
- Dụng cụ pha khuyên dùng ???????? ?????/????
- Làm nóng dụng cụ trước khi pha
- Tỷ lệ chiết xuất ?:?.?, thời gian chiết chuất ??? là phù hợp
Nếu:
+ Chiết xuất quá nhanh, trước 25s → Nên xay cà phê mịn hơn.
+ Chiết xuất quá chậm, hơn 30s – Nên chỉnh độ xay thô hơn.
+ Chiết xuất đúng thời gian nhưng có vị rất chát đắng → Bạn nên thử xay thô hơn và tăng lượng cà phê.Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery
#espresso #caphe #3c #3croastery #caphephamay #caphethucong #capherangxaynguyenchat #caphenguyenchat #caphearabicaBrazil #brazil #arabicabrazil

Chi Tiết Cà phê pha espresso, cold brew 100% Arabica Brazil Cerrado nguyên chất hậu vị caramel, chocolate 3C Roastery

Xuất xứ Việt Nam
Dạng đồ uống Cà phê hạt
Loại thực phẩm Làm nhà, Khác, Truyền thống
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít béo
Thành phần cà phê nguyên chất
Loại Cafe Brazil Fazenda