Cà phê Arabica Việt Nam LANG BI ANG nguyên chất 100% sơ chế HONEY, pha espresso, v60 cafe hạt giống Catimor 3c Roastery tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Cà phê Thương hiệuMô tả ngắn về Cà phê Arabica Việt Nam LANG BI ANG nguyên chất 100% sơ chế HONEY, pha espresso, v60 cafe hạt giống Catimor 3c Roastery tại Lotte Market
LUÔN GỬI KHÁCH DATE RANG MỚI NHẤT. HẠN SỬ DỤNG 3 THÁNG KỂ TỪ LÚC MỞ TÚI. Ngưỡng rang sáng phù hợp kho người dùng pha V60, pour over, aeropress. Sơ chế mật ong( Honey). Cà phê được ướt sẽ được xát bỏ vỏ quả để mang đi lên men, giúp phân rã lớp thịt quả (còn được gọi là: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Cà phê Arabica Việt Nam LANG BI ANG nguyên chất 100% sơ chế HONEY, pha espresso, v60 cafe hạt giống Catimor 3c Roastery tại Lotte Market
LUÔN GỬI KHÁCH DATE RANG MỚI NHẤT1 ĐỔI 1 NẾU CÀ PHÊ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG BỊ BUNG TÚI, BAY MÙI CÀ PHÊ
HẠN SỬ DỤNG 3 THÁNG KỂ TỪ LÚC MỞ TÚI
- Giống hạt: Cà phê Lang Bi Ang
Ngưỡng rang sáng phù hợp kho người dùng pha V60, pour over, aeropress
Ngưỡng rang vừa phù hợp cho người dùng pha espresso, pha phin, các loại máy pha trên thị trường
Sơ chế mật ong( Honey)
Cà phê chế biến tự nhiên được làm khô trước khi tách vỏ và xay. Cà phê được ướt sẽ được xát bỏ vỏ quả để mang đi lên men, giúp phân rã lớp thịt quả (còn được gọi là chất nhầy) trước khi được phơi khô. Chế biến mật ong thu hẹp khoảng cách giữa chế biến ướt và phơi khô tự nhiên; cà phê được xát vỏ và sau đó được làm khô với lớp chất nhầy còn lại.
Tuy cách diễn đạt trên có thể hiểu chế biến mật ong là phương pháp lai (Hybrid Proces). Nhưng trên thực tế nó chỉ là phương pháp đơn giản hóa của chế biến ướt.
- Vùng trồng: Lâm Đồng
- Giống hạt: Catimor
- Độ cao: 1600m
- Sơ chế : 2 loại sơ chế Wash + Honey
- Cà phê đặc sản
- Rang light/medium - uống espresso, ủ lạnh cold brew và pour over
============
============
CÁC BƯỚC SỬ DỤNG HẠT Lang Bi Ang PHA POUR OVER
Bước 1: Xay cà phê
Bạn cần dùng cân để lấy khoảng 15g – 20g cà phê nguyên chất và xay sao cho bột cà phê có độ mịn vừa phải, bước này vô cùng quan trọng nhưng lại ít người để ý, vì với độ mịn này sẽ có thời gian chiết xuất vừa đủ để có được hương vị chuẩn nhất.
Bước 2: Chuẩn bị nước pha cà phê
Đun nước với nhiệt độ trong khoảng từ 92-96 độ C, đây là nhiệt độ để có chiết xuất cà phê ngon nhất, với bình đun truyền thống, ta có thể đun sôi, sau đo đổ vào ấm rót và để nguội trong vòng từ 30 giây đến 1 phút.
Bước 3: Chuẩn bị phễu lọc và giấy
Bạn sử dụng phễu lọc, tiếp đó tráng giấy lọc bằng nước sôi để loại bỏ tạp chất, đồng thời bạn cần đảm bảo được nhiệt độ của nước khi pha cà phê. Rồi bạn đổ cà phê đã được xay ở bước 1 vào phần giữa giấy lọc, và lắc nhẹ để cà phê được san đều hơn.
Bước 4: Pha
Bạn cần chú ý từ 2 phút đến 2’30s là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có được ly cà phê thơm ngon bằng phương pháp Pour Over. Tùy theo loại cà phê bạn sử dụng, nếu cà phê có body nhẹ bạn phải kéo dài thời gian pour hơn một chút để đẩy body tạo thêm vị đậm đà cho ly cà phê.
Bảo quản nơi thoáng mát (khoảng 26-27độ), tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
#3croastery #capheethiopia #specialtycoffee #caphedacsan #capheethiopiaheirloom #arrabicahat #caphe #cafearabica #caphenguyenhat #cafexaynguyenchat #cafehat #caphehat #caphearabica #Yirgacheff #pourover #v60 #handrip #staresso #espressocoffee
Chi Tiết Cà phê Arabica Việt Nam LANG BI ANG nguyên chất 100% sơ chế HONEY, pha espresso, v60 cafe hạt giống Catimor 3c Roastery
Xuất xứ | Khác |
Hạn sử dụng | 3 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Loại Cafe | cà phê specialty |
Loại thực phẩm | đồ uống cà phê |