Cà phê Arabica Núi Min Rang Light Pha Cold Brew Pour Over Pha thủ công tại Lotte Market
Thương hiệu: Bean Hop Coffee Roastery | Xem thêm Cà phê Thương hiệu Bean Hop Coffee RoasteryMô tả ngắn về Cà phê Arabica Núi Min Rang Light Pha Cold Brew Pour Over Pha thủ công tại Lotte Market
Thông tin vùng trồng của hạt cà phê:. Giống: Catimor. Độ cao: 1500 - 1600m. Niên vụ: 2020-2021. Nằm ở độ cao 1500-1600m so với mực nước biển, Núi Min (xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt) là vùng đất được thiên nhiên ưu ái khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp phát triển cà phê Arabica. Vốn ý thức: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Cà phê Arabica Núi Min Rang Light Pha Cold Brew Pour Over Pha thủ công tại Lotte Market
Thông tin vùng trồng của hạt cà phê:- Farm : Lâm Tuyền, Núi Min, Trạm Hành
- Giống: Catimor
- Sơ chế: Full Washed
- Độ cao: 1500 - 1600m
- Bean size: 18 Scr
- Niên vụ: 2020-2021
- Hương vị: Plum Acidity, Caramel, Smooth body and sweetness
Nằm ở độ cao 1500-1600m so với mực nước biển, Núi Min (xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt) là vùng đất được thiên nhiên ưu ái khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp phát triển cà phê Arabica. Hạt cà phê Núi Min đạt được những nốt hương tinh tế từ trái cây, socola, hạt khô, và quan trọng trên hết là sự cân bằng của vị chua-ngọt cùng cảm nhận êm ái tới tận hậu vị.
Vốn ý thức được từ sớm về giá trị của việc phát triển cà phê chất lượng cao, các nông hộ tại Núi Min vẫn luôn quan tâm tới chất lượng trồng trọt và thu hái, đảm bảo thu hoạch trái chín, hái bằng tay, sơ chế đúng tiêu chuẩn...
Cà phê Núi Min, Trạm Hành được xưởng rang BeanHop gửi tới khách hàng là hạt được sơ chế ướt bởi Lâm Tuyền Farm, sàng cỡ 18 đồng đều, hạt đẹp không lỗi. BeanHop cung cấp hai mức rang khác nhau là Light Roast và Medium Roast, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng uống pha máy espresso/mokapot/phin cũng như khách hàng yêu thích cà phê rang light pha thủ công/ủ coldbrew
Dưới đây là một số công thức pha:
- Công thức Pour over - Hạt Light Roast:
Cà phê sử dụng: 15GR
Tỉ lệ pha: 1:13 - 1:15
Nhiệt độ nước: 93*C
Thời gian pha: 2 phút 30 giây
- Công thức Ủ Coldbrew:
Tỉ lệ cà phê-nước 1:12 . Thời gian ủ 12 tiếng cho rang Medium, 15-18 tiếng cho rang Light
Sau khi lọc xong bã thì giữ lạnh coldbrew trong tủ lạnh thêm 2 tiếng trước khi thưởng thức.
Chúc quý khách thưởng thức ngon miệng :”>
Chi Tiết Cà phê Arabica Núi Min Rang Light Pha Cold Brew Pour Over Pha thủ công
Dạng đồ uống | Cà phê hạt |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 200g |
Loại Cafe | Cà phê Cold Brew/ Giấy lọc |
Loại thực phẩm | cà phê rang mộc, cà phê nguyên chất, cà phê đặc sản, cà phê rang xay |
Thành phần | 100% hạt cà phê nguyên chất rang mộc |
Kích Cỡ Gói | 200G/GR |