Notice: file_put_contents(): write of 4463 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4463 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM]

Cá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hải sản Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM] tại Lotte Market

Cá Ngừ Đại Dương (SAKU) chuẩn ăn Sashimi. Cá ngừ Saku được cắt từ phần thăn lưng cá ngừ theo khối vuông vức, không da, không xương. Mỗi thanh cá ngừ saku được cắt vuông vức theo hình khối chữ nhật, hút chân không, đông lạnh. Đây là phần tuyệt nhất để ăn sống Sashimi kiểu Nhật Bản, vì độ
: Còn hàng
: Shopee
89.000đ 89.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM] tại Lotte Market

Cá Ngừ Đại Dương (SAKU) chuẩn ăn SashimiCá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM]

Cá ngừ Đại Dương SAKU là loại thực phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là những tín đồ của món Sushi & Sashimi. Cá ngừ Saku được cắt từ phần thăn lưng cá ngừ theo khối vuông vức, không da, không xương. Đây là phần vận động nhiều nhất khi cá ngừ bơi cho nên phần thịt cá sẽ săn chắc và có màu đỏ nhất trong con cá.
Mỗi thanh cá ngừ saku được cắt vuông vức theo hình khối chữ nhật, hút chân không, đông lạnh. Bạn chỉ cần rã đông cắt theo lát mỏng tùy ý, ăn kèm wasabi, nước tương, gừng, rong nho ...Đây là phần tuyệt nhất để ăn sống Sashimi kiểu Nhật Bản, vì độ ngọt thơm, chắc dẻo và độ nạc cao.

Cá ngừ Đại dương Saku được dùng nhiều trong các nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Sushi, Sashimi và Steak thượng hạng.

Nếu bạn không ăn sống như sashimi được thì có thể nướng steak hoặc chế biến tùy ý..

Hướng dẫn rã đông Cá ngừ Đại Dương đúng cách:
Cách 1: Cần chế biến gấp: Cho miếng cá ngừ saku (còn nguyên trong bao bì chân không) ngâm vào 1 tô nước đá lạnh rã đông từ từ (hạn chế nước ngấm trực tiếp vào thịt cá).
Cách 2: Không cần chế biến gấp: Cho miếng cá ngừ còn đông lạnh vào ngăn mát tủ lạnh từ từ rả đông tự nhiên.

Đợi đến khi nào miếng cá rã đông hoàn toàn là có thể đem ra cắt thành lát nhỏ sashimi và thưởng thức.

Trọng lượng: quý khách vui lòng cho phép sai số trọng lượng 10g

791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
0961288839

#todayfoods #today_foods #sashimi #sushi #cangu #cangusashimi #ca_ngu #ca_ngu_saku #saku #ca_ngu_vay_vang #ca_ngu_xuat_khau #canguxuatkhau #sashimi_ca_ngu #ca_ngu_sashimi #ca_ngu_an_sashimi #sakuCá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM]

Chi Tiết Cá Ngừ Đại Dương chuẩn ăn Sashimi (SAKU) [GIAO HỎA TỐC HCM]

Xuất xứ Việt Nam
Loại lưu trữ Đông lạnh
Hạn sử dụng 6 tháng