Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g tại Lotte Market

Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO). Hướng dẫn sử dụng: có thể dùng để nấu mì Tsukimi Soba/Udon. Tsukimi có nghĩa là mặt trăng và lòng đỏ trứng sống hoặc 1/2 quả trứng luộc lòng đào sẽ tượng trưng cho mặt trăng. Nguyên liệu :. 10cm Kombu. 2 cây mì Soba khô hoặc 2 vắt mì Udon tươi.
: Còn hàng
: Shopee
155.000đ 155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g tại Lotte Market

Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO)Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g

Mô tả sản phẩm: Cá bào sợi mỏng Chidori được làm từ thịt cá ngừ, thông qua kỹ thuật đặc biệt mà miếng cá ngừ được chế biến khô cứng lại sau đó bào mỏng ra thành nhiều lá nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng: có thể dùng để nấu mì Tsukimi Soba/Udon
Cách làm: Tsukimi Soba/Udon là một món mì truyền thống của Nhật Bản và dễ nấu nhất trong các loại mì. Tsukimi có nghĩa là mặt trăng và lòng đỏ trứng sống hoặc 1/2 quả trứng luộc lòng đào sẽ tượng trưng cho mặt trăng. Món mì ngắm trăng theo phong tục thường được chuẩn bị vào mùa trung thu cho lễ ngắm trăng.
Nguyên liệu :
- 1L nước lọcCá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g
- 10cm Kombu
- 10gr cá bào
- 2 cây mì Soba khô hoặc 2 vắt mì Udon tươi
- 2 trứng gà sạch (loại dùng ăn sống/lòng đào)
- 4 miếng chả cá Nhật
- Hành lá/baro cắt nhỏ, ớt bột 7 vị
Gia vị :Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g
- 30ml Shoyu
- 30ml Mirin
- 1m muối
Cách làm :
1/ Cho nước lọc và Kombu vào nồi ngâm nở 10p, sau đó đun sôi lửa vừa rồi hạ nhỏ lửa đun liu riu 10p. Vớt Kombu ra và cho cá bào vào nấu lửa nhỏ thêm 5p. Tắt lửa, đậy nắp thêm 10p. Lọc lấy nước dùng Dashi qua rây. Đun nóng lại nước dùng đã lọc, nêm vào Shoyu, Mirin và muối. Hạ lửa nhỏ nhất để duy trì độ nóng trong lúc luộc mì.
2/ Luộc chín mì Soba theo hướng dẫn trên bao bì, khi mì chín, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô.
Nếu dùng mì Udon tươi, đun nước sôi rồi cho mì Udon vào chần mì tơi ra, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô. Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g
Trình bày : Đun nóng nước dùng Dashi, cho mì ra tô, chan nước dùng, đập trứng gà vào (có thể trần trứng lòng đào với nồi nước dùng Dashi múc riêng nếu bạn thích) thêm 1-2 miếng chả cá Nhật, rắc hành lá cắt nhỏ, một ít bột ớt 7 vị. Thưởng thức nóng!
(Nguồn tham khảo)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Cá ngừ vằn 100%.
Quy cách đóng gói: gói 100g
=========================Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g
??? ??̣ ????? ??̛̉?, ??, ??
️ ??????????
=========================
#todayfoods #thuc_pham_nhat_ban #thuc_pham_nhap_khau #today_foods #hai_san_nhap_khau #hai_san_nuoc_lanh #cá_bào_sợi #cá_bào #ca_bao #ca_bao_soi #ca_bao #takoyaki #chidori #ito #ca_bao_nhat_ban
#cá_ngừ_bào #cá_ngừ_bào_sợi

Chi Tiết Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO) gói 100g

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Kích Cỡ Gói 100G/GR