Notice: file_put_contents(): write of 4641 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4641 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé - Lotte Market

Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé tại Lotte Market

Cuối tuần rồi, mẹ lại vào bếp chuẩn bị đồ ăn để trữ cho con nhé. Cách nấu nước dùng dashi:. Cách làm ạ :. Sau đó ngâm vào 500-600ml nước cho Kombu nở ra. Ngâm kombu từ 20 phút hoặc nếu có thời gian thì 3-6h, thời gian ngâm càng lâu vị Umami của kombu tiết ra càng nhiều.
: Còn hàng
: Shopee
79.000đ 110.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé tại Lotte Market

Cuối tuần rồi, mẹ lại vào bếp chuẩn bị đồ ăn để trữ cho con nhéCá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé
Sự kết hợp hoàn hảo cho nồi nước dùng Dashi ạ

Cách nấu nước dùng dashi:
Nguyên liệu: Tảo bẹ(kombu), cá bào, nước

Cách làm ạ :

1. Ngâm Kombu: ngâm Kombu khô 10g ( hoặc đo bằng cách, lấy 2 miếng Kombu chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm), lấy khăn sạch lau lớp trắng bên ngoài - đó là lớp muối để bảo quản kombu, tuyệt đối không được rửa vì sẽ làm mất vị ngọt tự nhiên umami của Kombu và các khoáng chất. Sau đó ngâm vào 500-600ml nước cho Kombu nở ra. ( tùy theo khẩu vị mà cho nước nhiều hay ít để nước dùng thu được có vị phù hợp)

Ngâm kombu từ 20 phút hoặc nếu có thời gian thì 3-6h, thời gian ngâm càng lâu vị Umami của kombu tiết ra càng nhiều.

2. Đun rồi ninh nhỏ lửa nồi nước ngâm tảo bẹ kombu ở trên khoảng 10 - 20 phút, sau đó vớt tảo bẹ ra và cho 1 nhúm cá bào bỏ vào (1 nhúm bằng 1 vốc tay bốc đó nhé), đun thêm khoảng 3 - 5ph nữa thì tắt bếp.

Lưu ý: tuy kombu có vị ngọt umami, tuy nhiên để bảo quản kombu, người ta ướp kombu với muối, nên kombu sẽ có vị mặn.

Kombu nấu lâu sẽ bị đắng.

Nếu muốn nước dashi ngọt thì cho nhiều cá bào.Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé

3. Lọc lấy nước và bỏ bã sẽ có nước dùng dashi.
Date 12 tháng

Chi Tiết Cá Bào Và Tảo Bẹ Nấu Nước Dashi Cho Bé

Kiểu đóng gói Tùy size
Xuất xứ Nhật Bản
Độ tuổi khuyến nghị 6 - 9 tháng
Giảm cân đặc biệt Màu sắc không nhân tạo, không sữa, không biến đổi gen, Không chất bảo quản, Không có đậu nành
Trọng lượng 30g
Thể tích 10ml
Hữu cơ cho bé
Hạn sử dụng 24 tháng
Loại thực phẩm Cháo
Ngày hết hạn 1670950800
Hương vị cá, tảo
Thành phần tảo biển
Ngày sản xuất 1633971600
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CTY TNHH TM VA DV HIPO VN
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Thủy Lợi, Phước Long A, Thủ Đức, HCM