Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022) tại Lotte Market

Cá Bào Topvalu Nhật Bản. Bổ sung thêm dinh dưỡng , protein, khoáng chất trong khẩu phần ăn bé. Cách dùng:. Kết hợp rong biển để nấu nước dùng Dashi nổi tiếng Nhật Bản. Để sản phẩm sử dụng tốt nên để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa ánh nắng mặt trời. NHỮNG CÁCH CHẾ BIẾN CÁ BÀO NHẬT
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022) tại Lotte Market

Cá Bào Topvalu Nhật BảnCá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022)

Công dụng:

Bổ sung thêm dinh dưỡng , protein, khoáng chất trong khẩu phần ăn bé. Làm ngon, ngọt, thơm, đậm đà nước dùng Dashi

Cách dùng: Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022)
1. Dùng trực tiếp như cắt rắc lên cơm, sushi, cháo, ăn dặm như jambong
2. Kết hợp rong biển để nấu nước dùng Dashi nổi tiếng Nhật Bản.

Bảo quản:

Để sản phẩm sử dụng tốt nên để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa ánh nắng mặt trời. Xin vui lòng không để vào tủ lạnh.Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022)

NHỮNG CÁCH CHẾ BIẾN CÁ BÀO NHẬT BẢN
– Cách 1: Luộc cá trong vòng 5 phút bằng lửa nhỏ, nước luộc cá dùng để nấu bột cho bé mới tập ăn dặm, có thể không cần thêm gia vị, hoặc thêm 1-2 giọt dầu olive vào bột cho bé (dầu olive khi tắt bếp mới cho vào).

Bã cá sau khi đã luộc lấy nước thì các mẹ có thể thêm 1 ít nước mắm hoặc xì dầu rồi xao lên như xao ruốc, ăn với cơm sẽ rất ngon miệng.

– Cách 2: Dùng kéo cắt thật nhỏ cá bào ra, cho cá vào nấu cùng bột hoặc cháo cho bé. Gia vị bổ sung các mẹ có thể tự điều chỉnh theo độ tuổi của trẻ.

– Cách 3: Cắt nhỏ cá bào, cho 1 ít dầu ăn để cá không bị dính chảo, xao lên như xao ruốc, mẹ nào thích ăn vừng thì cho thêm vừng và cá trắng của Nhật vào cũng rất ngon. Ruốc cá bào này cho vào lọ , để ngăn mát tủ lạnh được 3-5 ngày. Ruốc cá bào ăn với cơm rất ngon.

– Cách 4: Ăn với đậu phụ lạnh (đậu phụ tuơi đựng trong hộp nhé). Cắt đậu phụ ra đĩa, cho 1 ít cá bào và gừng mài lên rồi rưới nước mắm hoặc xì dầu. Như vậy là các mẹ đã chế biến được 1 món rất mát mùa hè. Lưu ý nhỏ: Trước khi ăn thì nên để đậu phụ tuơi trong tủ lạnh cho mát.

– Cách 5: Cách nấu nước dùng dashi: Đun sôi 200ml nước rồi cho 1 thanh combu và 5g cá bào vào luộc 5 phút. Sau đó lọc bỏ cá bào và combu thì được nước dùng dashi cá bào và combu.
– 200ml nước Dashi thì dùng 1 lần không hết ngay được nên các mẹ có thể bỏ vào khay đá để cấp đông.
HSD 12/2020
#cabao #nuocdung #dashi #xachtay #noidia #nhat #nhatban #Topvalu #chebien #andam #chobe #thucpham #bosung #CHINHhang

Chi Tiết Cá bào Topvalu Nhật Bản 40g - 140g (DATE 2022)