Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023) tại Lotte Market

Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g. Thành phần: Cá bào là cá ngừ đại dương khô, được bào mỏng, khi cho vào nước sẽ có vị ngọt đậm tự nhiên của cá bào. Xuất xứ: Nhật Bản. Trọng lượng: 80g. Hôm nay m sẽ hướng dẫn các bà mẹ nấu nước dùng để nấu cháo cho con
: Còn hàng
: Shopee
85.000đ 89.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023) tại Lotte Market

Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80gCá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023)
code sản phẩm: 4903065015452
Thành phần: Cá bào là cá ngừ đại dương khô, được bào mỏng, khi cho vào nước sẽ có vị ngọt đậm tự nhiên của cá bào
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Nhật Bản
Date: 30/01/2023
Trọng lượng: 80g

Các bà mẹ rất quan tâm đến dinh dưỡng của con tuy nhiên với thị trường Việt Nam hiện nay không biết cho con ăn gì mới tốt và đủ dinh dưỡng. Hôm nay m sẽ hướng dẫn các bà mẹ nấu nước dùng để nấu cháo cho con ăn dặm còn gọi là nước dùng daishi bằng cá bào và Tảo Bẹ hay còn gọi là kombu một cách dễ dàng và đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu.

Cách nấu nước dùng dashi:

1. Rong biển khô 10g ( hoặc đo bằng cách, lấy 2 miếng rong biển chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm), rửa bằng nước thường thật sạch, hoặc lấy khăn sạch lau. Sau đó ngâm vào 200-400ml nước thường 15-20ph cho rong biển nở ra.

2. Đun sôi rồi ninh nhỏ lửa nồi nước ngâm tảo bẹ kombu ở trên khoảng 8-10ph, sau đó bốc 1 nhúm cá bào bỏ vào (1 nhúm bằng 1 vốc tay bốc đó nhé), đun thêm khoảng 3-5ph nữa thì tắt bếp.
Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023)
3. Lọc lấy nước bỏ bã sẽ có nước dashi.

Nhiều người còn ninh lại bã lần 2 lấy nước nhạt hơn. Nước dashi hoàn toàn có thể để đông lạnh được. Cá bào và tảo bẹ sau khi mở túi thì buộc kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Bã của nước dashi người lớn ăn đươc nhé. Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng, còn tảo bẹ ninh đó cắt mỏng ra cho vào cùng 1 món salad nào đó ăn cũng rất ngon.
Nước dashi có thể dùng để nấu cháo, súp, làm chawanmushi (món trứng hấp của Nhật), nấu udon (mỳ Nhật)...
Nước dashi thơm, vị thanh thanh, giàu canxi mà lại ko béo, ko gây đầy bụng. Nước dashi thật sự rất nên dùng cho các bé mới tập ăn dặm.

Nước dùng không chỉ dùng cho bé mà còn dùng để nấu thức ăn cho người lớn rất ngon và tiện lợi.Hi vọng sau bài này các mẹ có thể biết được cách nấu nước dùng dashi cho bé yêu nhé.
Cá bào còn được dùng trong nhiều món ăn của Nhật khác như bánh xèo nhật...
Vì cá bào rất giàu dinh dưỡng và calci nên người Nhật sử dụng cá bào mỗi ngày để có được thể trạng vượt trội về chiều cao và sức khỏe tốt , nhiều DHA cho hệ trí não phát triển
Sỉ: ib 0962 545 013

Chi Tiết Cá bào hữu cơ nội địa Nhật Yamaki 80g (date 30/01/2023)

Xuất xứ Nhật Bản
Loại thức ăn được chế biến Đặc sản địa phương
Phong cách nấu ăn Người Nhật
Trọng lượng 50g
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần bột, hương liệu, gia vị...
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty Cổ Phần Yamaki ( Chi nhánh Gunma
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty Cổ Phần Yamaki ( Chi nhánh Gunma
Ngày sản xuất 1643475600
Ngày hết hạn 1675011600