Bún khô Choice L 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Mì Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Bún khô Choice L 1kg tại Lotte Market

Bún khô Choice L được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần nguyên liệu chọn lọc từ gạo có chất lượng tốt nhất, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến sản xuất, chế biến và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt. rất đơn giản và giàu chất dinh dưỡng.
: Còn hàng
: Shopee
99.000đ 99.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bún khô Choice L 1kg tại Lotte Market

Bún khô Choice L được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần nguyên liệu chọn lọc từ gạo có chất lượng tốt nhất, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến sản xuất, chế biến và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm bún khô Choice L cho sợi bún dai ngon, trắng mềm và thơm ngon không cưỡng nổi, chỉ mất vài phút làm mềm bún với nước nóng là bạn đã có ngay nguyên liệu hoàn hảo cho việc chế biến các món ngon hấp dẫn cho gia đình như món nấu, xào, trộn..rất đơn giản và giàu chất dinh dưỡng. Thêm vài lát thịt và món nước súp đậm đà theo khẩu vị của từng thành viên trong gia đình để cả nhà có bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.Bún khô Choice L 1kg

Bún khô Choice L được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng bún làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại, giúp bạn an tâm cho sức khỏe.

Chi Tiết Bún khô Choice L 1kg