Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr tại Lotte Market

BÚN CẨM CAO BẰNG. BÚN NGON CAO BẰNG, SẢN VẬT NÚI RỪNG ĐÔNG BẮC. Người Cao bằng làm bún cẩm từ loại gạo địa phương. Sau đó đem gạo xát thành bột, trộn thêm nước lá cẩm để tạo màu. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún tim tím,
: Còn hàng
: Shopee
32.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr tại Lotte Market

***BÚN CẨM CAO BẰNG***Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr
***BÚN LÁ CẨM***
BÚN NGON CAO BẰNG, SẢN VẬT NÚI RỪNG ĐÔNG BẮC

Thiện cảm cái màu lá cẩm mát mắt từ ánh nhìn đầu tiên.

Người Cao bằng làm bún cẩm từ loại gạo địa phương. Lá cẩm tím trồng trong vườn nhà đun lên, lọc lấy nước rồi trộn với gạo ngâm qua đêm. Sau đó đem gạo xát thành bột, trộn thêm nước lá cẩm để tạo màu. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún cẩm. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún tim tím, dai ngon.

Lợi ích từ Bún:
- Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể.
- Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng.

- Thành phần bún Cẩm được làm từ: Gạo trắng, cây lá cẩm núi rừng.
- Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi công tyThực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội)
- Quy cách đóng gói: túi 500grBún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr
- NSX: in trên bao bì
- HSD: 12 tháng kể từ NSX
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm đảm bảo An toàn, dễ sử dụng. Chúng tôi cam kết sản phẩm:
– Không chất bảo quản
– Không phẩm màu nhân tạoBún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr
- Không chất phụ gia, hương liệu

Hướng dẫn sử dụng:
Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.
- Ngâm bún từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.
- Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.
- Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean/das/keto.Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr

---/-/-------//--------

#thucphamsach #keto #eatclean #healthyfood
#shopngocthy
--------------------------------
#bún #bun #búncẩm #búncẩmcaobằng #búnlácẩmBún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr
#khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc
#ănkiêng #ankieng
#giảmcân #giamcan
#tieuduong #tiểuđường
#béophì #beophi

Chi Tiết Bún cẩm đặc sản Cao Bằng 500gr