Notice: file_put_contents(): write of 3659 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3659 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng - Lotte Market

Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ dùng nhà bếp và hộp đựng thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng tại Lotte Market

Thiết kế đặc biệt mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái và tiện lợi, dễ dàng và an toàn khi sử dụng. Hai mặt có các đầu thuôn nhọn khác nhau giúp làm mềm thịt búa hiệu quả và dễ dàng hơn. Các lỗ treo thực tế đảm bảo tiết kiệm không gian. Trọng lượng: khoảng 320
: Còn hàng
: Shopee
158.359đ 159.959đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng tại Lotte Market

Thiết kế đặc biệt mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái và tiện lợi, dễ dàng và an toàn khi sử dụng.Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng
Hợp kim kẽm và thép không gỉ chất lượng cao hạng nặng làm cho nó chắc chắn và bền, thân thiện với môi trường và làm cho thịt mềm mại.
Hai mặt có các đầu thuôn nhọn khác nhau giúp làm mềm thịt búa hiệu quả và dễ dàng hơn.
Tốc độ nấu được tăng lên 40%.
Các lỗ treo thực tế đảm bảo tiết kiệm không gian.Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng
Thích hợp cho tất cả các loại thịt, chẳng hạn như gà, bít tết, thịt bò và các loại thịt non khác.
Trọng lượng: khoảng 320 gram.
Kích thước: 220x60 x 30 cm
Chất liệu: thép không gỉ hợp kimBúa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng
Màu sắc: trắng bạc
Mỗi gói chứa một chất làm mềm.

Để xa tầm tay trẻ em.Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng

Mô tả:
1. Trước khi sử dụng chất làm mềm lần đầu tiên, nên vệ sinh kỹ lưỡng.
2. Cho thịt nướng, bít tết, cá hoặc các loại thịt cắt khác trên thớt.Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng
3. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ đầu bít tết, nướng hoặc các loại thịt khác bằng chất làm mềm. Tránh tất cả xương. Lặp lại quy trình này để phủ lên toàn bộ thịt càng nhiều càng tốt.
4. Để có các vết cắt và nướng dày hơn, vui lòng quay một miếng thịt và lặp lại quy trình ở mặt còn lại.
5. Làm sạch chất làm mềm sau mỗi lần sử dụng. Búa có thể được làm sạch mà không cần tháo rời. Chỉ cần cho vào máy rửa bát hoặc nước xà phòng nóng và rửa sạch.

Chi Tiết Búa Đập Thịt Bằng Thép Không Gỉ Tiện Dụng