Notice: file_put_contents(): write of 65 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only 4096 of 4161 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột whipping 500g - Lotte Market

Bột whipping 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột kem béo Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột whipping 500g tại Lotte Market

Hiện nay có rất nhiều loại whipping cream mang hương vị thơm ngon nhưng lại cần được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng ngắn và không thể vận chuyển đi xa. Xuất xứ: Malaysia. Quy cách: Gói 500g. CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml). Cách làm:. Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10
: Còn hàng
: Shopee
119.000đ 119.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột whipping 500g tại Lotte Market

Hiện nay có rất nhiều loại whipping cream mang hương vị thơm ngon nhưng lại cần được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng ngắn và không thể vận chuyển đi xa. Thì đừng lo vì đã có bột kem whipping cream Malaysia 500g rất tiện lợi trong việc sử dụng, dễ bảo quản bạn có thể sử dụng lâu hơn whipping dạng lỏng nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, béo ngậy.Bột whipping 500g

Xuất xứ: Malaysia
HSD: 12 tháng
Quy cách: Gói 500g

Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream

CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml)
Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh
2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên
3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh

CÔNG THỨC LÀM: SOCOLA PHỦ (size 400ml)
Thành phần: 50g bột WhippingCream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ
Cách làm:
1. Trộn bột Whipping cream với Sữa
2. Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên Bột whipping 500g
3. Cho Socola vào hỗn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola phủ trên bánh .

CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml)
Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc
2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn
3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem

CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml)
Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa
Cách làm:
1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội
2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn
3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên
4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh

Chi Tiết Bột whipping 500g